adv top

Giải đáp thắc mắc lấy cao răng có trắng răng không

21:15:58 - 05/09/2017 - dinhth

Vùng chân răng của bạn bị vàng úa, sạm màu là do những mảng bám cao răng gây ra, mảng bám này không chỉ gây ra rất nhiều bệnh lý về răng miệng mà còn khiến răng của bạn trông thiếu thẩm mỹ. Vậy khi lấy cao răng có trắng răng không?

Cao răng là gì?

Cao răng là gì? Sau khi ăn uống những thức ăn thừa không được loại bỏ hoàn toàn, tồn đọng lại trên răng và nhất là phía chân răng, thời gian dài sẽ tích tụ lại thành những mảng bám dày có màu vàng hoặc màu đen sạm còn được gọi là cao răng. Giải đáp thắc mắc lấy cao răng có trắng răng không 1

Cao răng là gì? Ảnh hưởng của cao răng

Ảnh hưởng của cao răng - Hôi miệng: Cao răng là nguyên nhân chính gây bệnh hôi miệng, do mảng bám hình thành từ thức ăn thừa nên cao răng càng dày thì mùi hôi càng khó chịu. Dù cho bạn có dùng cách chữa hôi miệng nào đi nữa thì mùi hôi sẽ vẫn tồn tại trong khoang miệng vĩnh viễn, nếu bạn không loại bỏ hoàn toàn cao răng. - Bệnh lý răng miệng: Cao răng hình thành do vệ sinh răng miệng kém hoặc không đúng cách, vi khuẩn từ mảng bám chân răng tấn công vào men răng gây ra nhiều bệnh lý như: Viêm lợi, sâu răng,... Đặc điểm các bệnh lý này đều gây ra mùi hôi, đau nhức răng, có thể chảy máu chân răng nếu như tình trạng nặng, gây mất răng. - Ngoài ra cao răng thường là những mảng bám có màu vàng úa hoặc đen sạm khiến răng của bạn nhìn kém vệ sinh và thiếu thẩm mỹ.

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Giải đáp thắc mắc lấy cao răng có trắng răng không 2

Lấy cao răng có làm trắng răng không?

Lấy cao răng có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lớp mảng bám phía dưới chân răng, những vùng răng bị ám vàng hoặc đen sẽ được loại bỏ. Tuy nhiên lấy cao răng không thể làm trắng răng, đây chỉ là phương pháp giúp bạn loại bỏ mùi hôi miệng và ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng. Không thể làm trắng răng nhưng lấy cao răng lại giúp bạn loại bỏ các tác nhân phá hủy men răng, sau khi lấy cao răng bạn có thể dành nhiều thời gian để chăm sóc răng, chăm sóc đúng cách và thường xuyên răng của bạn sẽ trắng hơn trông thấy. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc răng bạn có thể thực hiện kỹ thuật làm trắng răng nha khoa, vì lấy cao răng là 1 trong những bước làm trắng răng, tích kiệm thời gian hơn và chăm sóc răng hiệu quả hơn. Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook