adv top

Giải đáp thắc mắc: Giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền?

22:31:40 - 17/01/2018 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, cho em hỏi giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền ạ? Răng em bị nhiễm màu kháng sinh rất nặng, em đang tính đi làm lại mặt dán sứ để khắc phục nhưng vẫn hơi băn khoăn về chi phí bọc răng sứ veneer và một số kinh nghiệm khác khi thực hiện dịch vụ này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Minh - Hà Nội).

Trả lời Chào Ngọc Minh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Trung tâm tư vấn. Về thắc mắc "Giá làm răng Veneer sứ bao nhiêu tiền và những kinh nghiệm làm răng veneer" của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Giá làm răng veneer sứ bao nhiêu tiền là chuẩn 2018?

Bạn có thể xem thêm chi tiết bảng giá làm răng Veneer sứ sau đây, để so sánh được mức giá của các loại mặt dán Veneer và mão sứ khác:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2 1 răng 8,000,000
Direct Veneer 1 răng 8,000,000

Mỗi loại mặt dán Veneer sẽ có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với tình trạng răng khác nhau, do đó, hãy lắng nghe tư vấn từ nha sỹ để có được lựa chọn chính xác.

2. Yếu tố quyết định đến mức giá làm veneer sứ

Được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong việc phục hình và khắc phục các khuyết điểm của răng, răng sứ Veneer sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường khác. Đây cũng chính là những yếu tố quyết định đến mức giá làm veneer sứ. ➢ Độ ổn định cao Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng. Đây là câu trả lời hợp lý nhất cho câu hỏi răng sứ veneer có tốt không? ➢ Tỉ lệ mài răng ít So với phương pháp bọc răng sứ thông thường, chụp răng Veneer sứ yêu cầu mài răng khá ít với độ dày trung bình là 0.6mm. Chính vì thế, bạn có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ. Giá làm răng veneer sứ bao nhiêu tiền? Bảng giá Mới & Ưu đãi 2018 1

4 ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ veneer

➢ Khả năng cảm biến thức ăn như thật

Do bảo tồn mặt trong của răng thật, nên khi làm Veneer sứ (đặc biệt nếu chỉ làm hàm trên) cảm giác ăn nhai của bạn gần như không thay đổi và khác biệt so với ban đầu. ➢ Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ Mặt dán sứ Veneer mang lại tính thẩm mỹ khá cao với khuôn dán được tạo hình và chế tạo bằng chất liệu sứ có màu sắc tự nhiên, dựa trên số liệu về kích thước, hình dáng răng.

>>> Lưu ý

+ Mặt dán sứ khá mỏng nên nếu bạn bị nhiễm màu răng quá nặng, mặt dán sẽ không che lấp hết được màu răng và người đối diện vẫn có thể nhận ra bạn đang mang răng sứ.

+ Sau khi làm răng sứ, bạn cần có chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng phù hợp, tránh có những tác động mạnh đến mặt sứ vì có thể gây bong bật hoặc gãy vỡ.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về giá làm răng veneer sứ tại nha khoa Paris. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây để được các bác sĩ giải đáp miễn phí! Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/muc-gia-lam-rang-veneer-su-bao-nhieu-la-hop-ly.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook