adv top

Giải đáp:” Giá Nhổ Răng Hàm hết bao nhiêu tiền là hợp lí”

21:27:17 - 28/06/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi một chút về mức giá nhổ răng hàm với ạ. Em có một chiếc răng hàm dưới bị sâu đã lâu, vỡ mẻ khá nhiều rồi và gần đây còn thấy bị lung lay nữa. Cảm giác đau nhức rất khó chịu, đôi khi còn buốt lên tận óc khiến em không ăn uống được gì. Em muốn đi nhổ răng không biết là nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền cho từng hàm trên và hàm dưới thưa bác sỹ và liệu có an toàn không ạ? Em sợ ảnh hưởng đến dây thần kinh. (Duy Quang – Vĩnh Phúc).

Trả lời :

Chào bạn Duy Quang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "Giá Nhổ Răng Hàm hết bao nhiêu tiền là hợp lí?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng hàm bị sâu, gây đau nhức và vỡ mẻ, có dấu hiệu lung lay như của bạn do tình trạng sâu đã quá nghiêm trọng, có thể vết sâu đã lan vào trong răng gây viêm tủy. Khi thăm khám, nha sỹ sẽ tiến hành điều trị tủy trước tiên cho bạn để loại bỏ vi khuẩn gây viêm nhiễm, nếu có thể sẽ tiến hành bọc sứ để bảo tồn răng. Cũng có khá nhiều trường hợp răng viêm tủy lung lay sau khi điều trị thì răng trở nên vững chắc hơn và giảm thiểu được đau nhức khá nhiều.

Giá Nhổ Răng Hàm hết bao nhiêu tiền là hợp li

Bảo tồn răng được coi là nguyên tắc cơ bản trong nha khoa, răng chỉ nhổ bỏ khi không thể bảo tồn được nữa bởi về bản chất thì răng giả không thể tốt bằng răng thật về độ cảm biến thức ăn cũng như việc trồng răng giả cũng khá tốn kém về chi phí.

Giải đáp:"Giá Nhổ Răng Hàm hết bao nhiêu tiền là hợp lí"

Nếu thực sự cần thiết phải nhổ răng hàm thì bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện nay, chi phí nhổ răng hàm tại Nha khoa Paris cụ thể như sau: 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 - 3.000.000

Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm của bạn, sau khi thăm khám kỹ lưỡng, nha sỹ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể nhất cho bạn.

Chi phí nhổ răng hàm bình thường không quá cao như nhổ răng khôn, tuy nhiên giá tiền nhổ răng hàm sẽ phụ thuộc nhiều vào chất lượng của từng trung tâm nha khoa, quan trọng là bạn cần lựa chọn địa chỉ nhổ răng an toàn nhất, tránh mọi biến chứng có thể xảy ra.

Giá nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền bằng máy siêu âm Piezotome?

Hiện nay, nhổ răng tại Nha khoa Paris ứng dụng phương pháp mới bằng máy siêu âm Piezotome của Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và hạn chế đau nhức tối đa cũng như tiết kiệm chi phí nhổ răng.

Công nghệ mới chỉ sử dụng mũi siêu âm tác động vào hệ thống nha chu xung quanh răng để phân tách răng ra một cách dễ dàng. Việc lấy răng ra theo từng phần sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với cách nhổ răng toàn bộ bằng kìm nha khoa như phương pháp truyền thống. Mũi siêu âm không tác dụng nhiều đến nướu và xương hàm nên giảm ê nhức tối đa và thời gian lành thương cũng khá nhanh.

Ngoài ra, trước khi nhổ răng an toàn, nha sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng hàm của bạn, nếu cần thiết sẽ chụp X-quang để xác định vị trí và hình dạng của răng, có tác động đến dây thần kinh hay không để đảm bảo an toàn cho ca nhổ răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Giá nhổ răng hàm hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất cho từng trường hợp răng hàm trên  răng hàm dưới, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số hotline 0943 776699. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn!

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook