adv top

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý?

21:33:40 - 09/07/2017 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Cho em hỏi giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ạ? Có phải răng khôn là răng khó nhổ nhất trong khuôn hàm nên có giá đắt nhất không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều ạ! (Ngọc Hải – Hưng Yên).

Trả lời: Cảm ơn Hải đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về câu hỏi “Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1/ Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Để tiện cho việc theo dõi, chúng tôi xin cung cấp bảng giá dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Paris cho bạn tham khảo:

NHỔ RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Bảng giá trên có thể thấy, nhổ răng khôn là một kĩ thuật khó trong nha khoa và giá cũng cao hơn những chiếc răng khác. Ngoài ra, mức giá cũng có sự chênh lệch tùy vào tình trạng răng khôn của bạn.

2/ Nhổ răng khôn như thế nào?

Như đã nói, nhổ răng khôn là một kĩ thuật rất phức tạp và nhổ răng khôn giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào đó. Chính vì vậy, nhổ răng khôn cần lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín. Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý? 1

Cần lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng khôn

Tại Nha khoa Paris, nhổ răng khôn được thực hiện bằng công nghệ nhổ răng không đau với kĩ thuật gây tê hiện đại hoàn toàn mới. Công nghệ cho phép việc nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn nhất. Bỏ qua việc dùng kìm và dụng cụ nạy chuyên dụng để phân tách răng khỏi xương ổ răng và lấy răng ra như những phương pháp truyền thống, công nghệ mới giúp nhổ răng một cách nhẹ nhàng. Các dây chằng nha chu sẽ được làm đứt trước tiên, sau đó phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Việc lấy răng ra diễn ra nhanh chóng và không gây đau nhức quá nhiều như dùng dụng cụ nạy. Công nghệ nhổ răng khôn mới chỉ tác động đến phần chân răng mà không xâm lấn đến nướu, do đó có thể hạn chế đau nhức và giảm khả năng chảy máu tối đa. Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là hợp lý? 2

Công nghệ nhổ răng không đau đang được áp dụng tại Nha khoa Paris

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ hoặc về việc giá nhổ răng khôn bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19006900, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: https://benhlyrangmieng.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook