adv top

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm là bao nhiêu tiền?

17:42:39 - 25/08/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa! Em muốn hỏi giá lấy cao răng bằng máy siêu âm là bao nhiêu tiền? Em đang muốn đi lấy cao răng để loại bỏ mảng ố vàng trên răng vì thế mong bác sỹ giải đáp sớm giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Mai Hoa, Quảng Ninh)

Trả lời :
Chào bạn Mai Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tâm sự của bạn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm là bao nhiêu tiền?” các bác sĩ nha khoa Paris  xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm là bao nhiêu tiền?

Giá lấy cao răng tại các nha khoa thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền sẽ là khác nhau bởi công nghệ và bác sĩ thực hiện. Để giúp bạn hình dung rõ hơn về giá tiền lấy cao răng, chúng tôi xin cung cấp cho bạn bảng giá cụ thể để biết  giá lấy cao răng bằng máy siêu âm là bao nhiêu tiền như sau:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000
Điều trị viêm nha chu 1 ca 1.000.000 – 3.000.000
Dịch vụ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitrol BP 8.0 tại Nha khoa Paris đang được khách hàng và bệnh nhân rất ưa thích vì cho hiệu quả lấy cao răng triệt để cả trên và dưới nướu mà không xâm lấn men răng và không làm hại tới nướu. gia lay cao rang bang may sieu am 1

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm là bao nhiêu tiền?

Quá trình lấy cao răng diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái, không gây đau nhức hay ê buốt như khi dùng dụng cụ cầm tay. Máy lấy cao răng được thiết kế với đầu elip thuôn nhỏ có thể tạo ra sóng siêu âm không sinh nhiệt với độ rung dao động vô cùng lớn, có tính năng nhận biết các hợp chất của muối vô cơ (gồm carbonat và phosphate) và cặn mềm (gồm vụn thức ăn và chất khoáng) để phân tách chúng ra khỏi bề mặt răng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Nhờ thế mà khi lấy cao răng, bạn se không thấy bất cứ cảm giác khó chịu nào. Nếu bạn không có vấn đề gì vềnha chu thì cũng sẽ không bị chảy máu nếu áp dụng lấy cao răng bằng cách này. Không chỉ vậy, sau lấy cao răng, nướu của bạn sẽ săn khỏe và hàm răng sáng bóng hơn hẳn. Đây là sáng chế đặc biệt của các chuyên gia nha khoa hàng đầu và Paris đã mất khá nhiều công sức cũng như thời gian mới có thể đựợc chuyển giao công nghệ. Đáng nói ở chỗ, dù ứng dụng công nghệ này nhưng lấy cao răng bằng máy siêu âm giá bao nhiêu tiền cũng không chênh lệch so với khi dùng các kỹ thuật siêu âm cao răng bình thường. Trên đây là những thông tin cần thiết về “Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm là bao nhiêu tiền?” mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ cho nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất. Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook