adv top

Đính đá vào răng tồn tại được bao lâu?

18:35:29 - 27/09/2017 - dinhth

Đính đá vào răng gần đây là trào lưu thẩm mỹ được ưa chuộng của giới trẻ trong nước cũng như thế giới. Tuy nhiên đính đá vào răng tồn tại được bao lâu vẫn luôn là nỗi e ngại của nhiều người.

1/ Đính đá vào răng tồn tại được bao lâu?

Đính đá vào răng là giải pháp làm răng thẩm mỹ giúp hàm răng của bạn có thêm nét cuốn hút và nổi bật. Tuy nhiên việc đính đá vào răng không thể duy trì vĩnh viễn, đính đá vào răng tồn tại được bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: bề mặt răng của bạn, công nghệ đính đá, chất lượng viên đá, chế độ chăm sóc răng miệng của bạn sau khi đính đá. - Nếu răng của bạn khỏe mạnh, cứng chắc thì khả năng bám dính của đá tốt hơn người có răng yếu và mỏng, thời gian tồn tại cả đá trên răng lâu hơn. - Yếu tố quan trọng nhất quyết định đính đá vào răng tồn tại được bao lâu là công nghệ đính đá răng. Đối với kỹ thuật đính đá cũ trước kia, độ bền của đá chỉ trong vòng 1 - 2 năm là có thể bị bong tróc nhất là khi bạn ăn nhai mạnh. Ngoài ra còn làm ảnh hưởng tới cấu trúc của răng. Nếu bạn chọn được trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và công nghệ hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm viên đá có thể tồn tại khá lâu trên răng, đồng thời tính thẩm mỹ cũng đạt mức cao nhất. Đính đá vào răng tồn tại được bao lâu? 1

Đính đá vào răng tồn tại được bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

- Chất lượng của viên đá đính răng giá rẻ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ và thời gian tồn tại của đá trên răng. Nếu bạn sử dụng đá kém chất lượng, chỉ sau một thời gian thì viên đá sẽ xỉn màu, mất độ sáng, dễ bị bong tróc. Thậm chí có thể gây hại cho răng, khiến răng bị đau nhức, ê buốt. Bạn nên chọn đá quý hoặc kim cương tại trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng, giúp kéo dài thời gian tồn tại của đá trên răng và ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng có thể xảy ra. - Đặc biệt đá đính răng giá rẻ tồn tại được bao lâu còn do cách chăm sóc răng miệng của bạn có tốt hay không. Thường xuyên chải răng với lực quá mạnh hoặc ăn nhai nhiều thực phẩm quá cứng sẽ khiến cho đá bị bong, bật ra khỏi răng nhanh chóng. Để đá luôn sáng đẹp và kéo dài tuổi thọ, bạn cần thiết lập cho mình một chế độ chăm sóc răng miệng khoa học, đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ.

2/ Công nghệ đính đá vào răng bền đẹp

Công nghệ đính đá vào răng cũ không những có tuổi thọ ngắn mà còn khoan lỗ vào răng, ảnh hưởng đến cấu trúc của răng thật. Hiện tại E.Las là công nghệ đính đá vào răng mới nhất đạt chuẩn Hoa Kỳ, được rất nhiều người lựa chọn. E. Las mang lại hiệu quả đính đá bền chắc nhất là bởi công nghệ hội tụ hai yếu tố cơ bản nhất đảm bảo cho một ca đính răng thành công.

- Keo dính có độ bền chắc cao: Keo dính sử dụng trong công nghệ E.Las được chiết xuất tự nhiên từ nhựa thông Nam Mỹ nên có độ an toàn cao, độ bám dính cũng tốt gấp 3 lần so với keo dính thông thường. Keo dính sau khi gắn lên bề mặt răng có liên kết rất bền chặt, hoàn toàn không bị hóa lỏng bởi nhiệt độ, không bị bong tróc trong khi ăn nhai. - Cố định đá bằng máy đính thế hệ mới. Đính đá vào răng tồn tại được bao lâu? 2

Máy đính đá thế hệ mới có đầu dẫn tập trung bước sóng cao

Điểm nổi bật của E.Las so với các công nghệ đính đá gắn răng mới là hoàn toàn không cần đục lỗ răng. Điều này giúp bảo tồn tối đa cấu trúc của răng, không bị ê buốt khi ăn nhai. Đá đính  răng được gắn cố định vào bề mặt răng thông qua máy đính đá thế hệ mới có đầu dẫn tập trung bước sóng cao. Điều này cho phép không khoan lỗ đá mà đá vẫn được gắn chắc lên răng. Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường sau khi đính đá, không cảm thấy vướng víu mà đá đính lên răng vẫn giữ được bền chắc, không bị bong rơi trong nhiều năm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook