adv top

Đính đá vào răng là gì? Đính đá răng có hại không?

19:09:35 - 12/08/2017 - dinhth

Trào lưu đính đá vào răng vẫn là cơn sốt với giới trẻ hiện này, nhưng không quá phổ biến với nhiều độ tuổi khác nhau, nhiều người thắc mắc đính đá vào răng là gì? Đính đá răng có hại không? Cùng tìm hiểu phương pháp đính đá vào răng này nhé!

Đính đá vào răng là gì?

Đính đá vào răng là gì? Đính đá răng có hại không?

Đính đá vào răng là gì? Tìm hiểu phương pháp đính đá răng

Một hàm răng đẹp là hàm răng đầy đủ, đều và không bị sứt mẻ. Tuy nhiên với trào lưu gắn đá vào răng mới thì, việc 1 viên đá lấp lánh trên răng sẽ khiến nụ cười của bạn trông cuốn hút hơn. Đính đá vào răng là gì? Đây là phương pháp làm răng thẩm mỹ, lựa chọn viên đá nhân tạo có độ sáng lấp lánh đính trên răng, viên đá nhỏ được gắn ở vị trí răng ngoài cùng để nổi bật hơn mỗi khi bạn cười.

Đính đá vào răng có hại không?

Cách dùng đá gắn vào răng có hại hay không tùy thuộc vào từng phương pháp, với kỹ thuật đính đá răng cũ, răng sẽ bị khoan 1 lỗ nhỏ trên bề mặt, sau đó dùng keo gắn viên đá lên răng giúp răng cố định và duy trì thời gian dài, tuy nhiên kỹ thuật này khiến răng bị hư tổn, lõ khoan dễ bám lại thức ăn thừa, răng dẽ bị sâu. Đính đá vào răng là gì? Đính đá răng có hại không?

Đính đá vào răng là gì? Đính đá vào răng có hại không?

Kỹ thuật đính đá vào răng mới không cần khoan lỗ, với keo đính đá chiết xuất từ tự nhiên, đá đính răng đế bằng, cùng dụng cụ hộ trợ gắn đá của nha sĩ. Không tác động vào cấu trúc của răng, đá gắn trên răng bền chắc. Tác hại của đính đá vào răng còn tùy thuộc vào chất liệu đá bạn sử dụng, một số loại đá đính răng giá rẻ được giao bán trên thị trường không có nguồn gốc xuất xứ rõ răng, có thể chất liệu của loại đá này gây hại cho răng. Sử dụng đá đính răng chất lượng se có đột tương thích cao đối với răng của bạn.

Đính đá vào răng mất bao lâu thời gian

Quy trình đính đá vào răng nhanh chóng, từ việc thăm khám, lựa chọn vị trí đính đá, chế tạo đá đính răng phù hợp với tình trạng răng của bạn, chỉ mất từ 10 - 15 phút. Tuy nhiên chỉ có những địa chỉ đính đá răng uy tín mới hạn chế thời gian đính đá răng dài và quá trình thực hiện đính đá an toàn. Vị trí đính đá cũng quyết định thời gian thực hiện, thông thường vị trí nổi bật nhất được lựa chọn đó là vùng răng khểnh, răng nanh. Đính đá ở răng khểnh giúp nụ cười duyên dáng và nổi bật hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc về đính đá vào răng là gì? Hay những thông tin khác liên quan đến đính đá hay tham khảo một số bài viết dưới đây.

Nguồn: https://benhlyrangmieng.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook