adv top

Điều trị viêm tủy răng thế nào hiệu quả nhất?

00:01:21 - 28/06/2016 - dinhth

Câu hỏi: Bác sỹ Paris ơi, tôi muốn hỏi là điều trị viêm tủy răng thế nào là hiệu quả nhất? Tôi bị sâu răng vào đến tủy nên rất đau nhức, mệt mỏi. Tôi rât muốn thoát khỏi tình trạng này nên mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Tùng Lam - Hải Phòng).

Trả lời: Chào bạn Tùng Lâm, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho nha khoa Paris. Thắc mắc của bạn về cách điều trị viêm tủy răng hiệu quả nhất sẽ được giải đáp ngay sau đây: Viêm tủy răng là bệnh lý khá nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời thì sẽ có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm. Vậy điều trị viêm tủy răng như thế nào là hiệu quả nhất? Câu trả lời là điều trị bằng máy vi phẫu.

Điều trị viêm tủy răng bằng máy vi phẫu là thế nào?

Là phương pháp điều trị viêm tủy răng an toàn, hiệu quả và không gây cảm giác đây, phương pháp này đang được rất nhiều người lựa chọn:

- Lấy tủy viêm hiệu quả

Phương pháp vi phẫu với sự hỗ trợ của thiết bị lấy tủy có gắn camera dẫn truyền tín hiệu đến màn hình phóng đại, giúp lấy sạch tủy viêm, tránh được tình trạng sót tủy mà phương pháp lấy tủy thông thường dễ gặp phải.

- Điều trị an toàn, không đau

Camera siêu nhỏ có khả năng thu tín hiệu và dẫn truyền hình ảnh chân thực. Màn hình có độ phóng đại cực lớn các điểm nhỏ và sâu trong ống tủy. Nhờ thế, bác sỹ có thể thao tác chính xác, lấy sạch tủy mà không tổn hại rộng đến răng, không gây đau, xâm lấn rộng và an toàn.

- Trám bít đảm bảo

Sau lấy tủy, việc trám bít được thực hiện tỉ mỉ, thao tác đúng kỹ thuật giúp che chắn và bảo vệ ống tủy sau điều trị để không bị dắt thức ăn. “Xi măng” trám là nhựa cône gutta có màu giống màu răng, có tính trơ và không độc hại với cơ thể. Yêu cầu thẩm mỹ trong phương pháp vi phẫu đảm bảo theo những tiêu chuẩn khắt khe giúp duy trì hiệu quả điềutrị tủy lâu dài. Có rất nhiều khách hàng đã thực hiện điều trị viêm tủy răng tại nha khoa Paris bằng máy vi phẫu và đạt được những kết quả rất đáng mừng. Bạn có thể tham khảo hình ảnh của một số khách hàng đó như dưới đây: Điều trị viêm tủy răng
Lê Văn Hoàn
Tình trạng: Sâu răng hàm số 7
Chỉ định điều trị: Chữa sâu răng & hàn trám composite

Điều trị viêm tủy răng 2

Trịnh Thu Ngân Tình trạng: Đau tủy Chỉ định điều trị: Điều trị viêm tủy răng

điều trị viêm tủy răng 3

Bùi Việt Quang Tình trạng: Sâu răng, viêm tủy Chỉ định điều trị: Điều trị viêm tủy răng+ hàn trám răng

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện điều trị viêm tủy răng tại nha khoa Paris. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook