adv top

Dịch vụ làm cầu răng-Làm cầu răng sứ có đau không?

20:24:53 - 24/11/2017 - dinhth

Bạn bị sứt răng, gãy răng nhưng chưa biết làm sao để khắc phục. Nghe có vẻ rất kinh khủng khi giao tiếp vs hàm răng khiếm khuyết. Bạn cần một phương pháp phù hợp để hàm răng trở lại đẹp hơn. Trung tâm nha khoa Paris xin giới thiệu phương pháp làm cầu răng sứ để khắc phục khiếm khuyết này.

1. Trường hợp nào nên làm cầu răng sứ?

Đầu tiên bạn cần quan tâm xem bản thân mình có phù hợp với việc làm cầu răng sứ không? Làm cầu răng sứ là một phương pháp yêu cầu cao về tình trạng bệnh nhân. Chỉ có những bệnh nhận đủ tiêu chuẩn mới áp dụng được:

Dịch vụ làm cầu răng-Làm cầu răng sứ có đau không? 1Tình trạng răng miệng phù hợp để làm cầu răng sứ

+Người mất răng có tình trạng răng miệng tốt, không bị mắc các bệnh lý liên quan +Răng hai vên của răng đã mất phải đủ khỏe để làm trụ đỡ cho răng sứ. +Người mất răng xương hàm chưa bị tiêu hõm, đổi xiên. +Răng sau điều trị cần làm lại... Nếu bạn đủ điều kiện để làm răng sứ hãy đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để làm cầu răng sứ ngay. Đừng để lâu tình trạng bệnh của bạn sẽ nặng và khó làm hơn.

2. Ưu điểm của làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ đảm bảo với độ bền cao, màu sắc giống thật, không bị lộ khi khi giao tiếp. Tinh thẩm mỹ cao phù hợp với rất nhiều người Đặc biệt với việc áp dụng  kỹ thuật CAD/CAM cùng hệ thống phân tích giữ liệu chính xác bậc nhất giúp cho việc làm cầu răng sứ trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ thế làm cầu răng sử dụng công nghệ bọc răng sứ Nano Shining, công nghệ phục hình tiên tiến nhất tại thời điểm hiện tại.

Dịch vụ làm cầu răng-Làm cầu răng sứ có đau không? 2

Hình ảnh trước sau làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ rất tốt có thể duy trì trong thời gian dài, ít nhất là 20 năm. Đặc về giá thành lại khá tiết kiệm. So việc cắm ghép implant thì chi phi của làm cầu răng sứ có sự chêch lệch khá lớn. Lại không phải khoan xương răng để đặt trụ nên không lo bị đau nhức răng.

>>>XEM THÊM: Làm cầu răng sứ có đau không ?

3. Giá làm cầu răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá làm cầu răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: +Chất liệu làm răng  sứ: thông thường có 2 loại răng sứ để bạn lựa chọn là răng sứ không kim loại và răng sứ kim loại. Giữa hai chất liệu này có sự chênh lệch về giá làm cầu răng sứ khá lớn. +Số lượng: tùy thuộc vào số lượng chiếc răng bạn làm mà có mức giá khác nhau. Thông thường làm cầu răng cần 3-4 răng sứ cho một chiệc răng thật mất đi. Dịch vụ làm cầu răng-Làm cầu răng sứ có đau không? 3

Giá làm cầu răng sứ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

+Dịch vụ: mỗi trung tâm sẽ có những dịch vụ khác nhau để làm cầu răng, tùy chọn vào việc bạn dịch vụ nào mà mức giá cũng có sự chênh lệch. Nói chung giá làm cầu răng sứ được tính dựa chọn 3 yếu tố trên. Bạn có thể đến các trung tâm để tư vấn trực tiếp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook