adv top

Địa chỉ lấy cao răng giá rẻ nhất tại Hà Nội

20:44:42 - 05/03/2016 - dinhth

Một địa chỉ lấy cao răng giá rẻ không chỉ cần đảm bảo tiêu chí về giá cả mà chất lượng dịch vụ phải đảm bảo. Sau đây là tiêu chỉ lựa chọn địa chỉ lấy cao răng cũng như mức giá hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

Lấy cao răng là một trong những dịch vụ nha khoa mà số lượng người có nhu cầu cao nhất. 6 tháng lần là chỉ định của bác sỹ nha khoa dành cho tất cả mọi người, để vừa lấy cao răng đồng thời kiểm tra sức khỏe răng miệng định kỳ. Bác sỹ tại Nha khoa Paris cũng khuyên bạn, nên đăng ký lấy cao răng và khám răng định kỳ tại cùng một cơ sở để được theo dõi và chăm sóc tốt nhất. Cho nên quan tâm tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ sẽ đăng ký lấy cao răng đã quyết định tới 50% chất lượng dịch vụ bạn sẽ được trải nghiệm. Khi đó, câu hỏi lấy cao răng giá rẻ ở đâu sẽ không còn làm khó bạn được nữa. Nha khoa Paris chính là địa chỉ lấy cao răng uy tín tại Hà Nội với quy trình lấy cao răng an toàn đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Địa chỉ lấy cao răng giá rẻ nhất tại Hà Nội 1Lấy cao răng cần được thực hiện định kỳ

Hiện nay, kỹ thuật lấy cao răng đã được hỗ trợ bằng phương pháp siêu âm hiện đại nên thủ thuật điều trị càng nhẹ nhàng và không đau buốt. Nhưng công nghệ này chỉ có tại những trung tâm nha khoa lớn, đi sâu vào đầu tư trang thiết bị bởi phương pháp siêu âm lấy cao răng tại các trung tâm nha khoa lớn đang mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác với phương pháp điều trị trước đây.

Lấy cao răng giá rẻ thông thường bao nhiêu tiền?

Với mức sống không ngừng được cải thiện, những trung tâm nha khoa xuất hiện thường xuyên hơn. Không khó khăn gì để bạn tìm thấy một danh sách không ít những địa chỉ cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ. Tuy nhiên chính lượng thông tin ồ ạt này lại khiến cho bạn cảm thấy vô cùng băn khoăn không biết lấy cao răng giá rẻ là bao nhiêu. Mỗi một trung tâm hay phòng khám nha khoa lại có một bảng giá tham khảo chênh lệch nhau không nhỏ. -  Từ khoảng 40.000 VND – 60.000 VND -  Từ khoảng  100.000 VND – 300.000 VND Địa chỉ lấy cao răng giá rẻ nhất tại Hà Nội 3

Sự khác biệt về giá lấy cao răng tại các trung tâm do đâu?

Bạn nhất định sẽ lại đặt ra câu hỏi vì sao lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản mà mỗi nơi lại có một giá khác nhau. Và câu trả lời nằm ở những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyên môn cụ thể nhất.

Dù lấy cao răng đúng là dịch vụ cơ bản trong nha khoa, bạn chỉ tốn khoảng 30' là đã hoàn thành dịch vụ. Tuy nhiên không phải vì đơn giản mà bạn bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề nha sĩ…v..v.. Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả lấy cao răng cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn. Nếu không được lấy đúng cách, đúng kỹ thuật có thể sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng. Cũng có trường hợp bác sỹ lấy cao răng không có kinh nghiệm gây ê buốt, chảy máu cho bệnh nhân. Ngoài ra, việc làm sạch cao răng ngay dưới nướu cũng là một trong những yêu cầu cần đạt được để phòng tránh các bệnh lý răng miệng mà không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có thể thực hiện được.

Địa chỉ nào lấy cao răng giá rẻ tại Hà Nội?

Hiện nay, với hệ thống thiết bị máy siêu âm lấy cao răng hiện đại, đánh bật cao răng nhẹ nhàng như tại nha khoa Paris cung cấp thì giá cho mỗi lần sử dụng dịch vụ là từ 150.000 VND – 400.000 VND cho cả hai hàm. Chi phí dao động còn tùy thuộc vào cao răng nhiều hay ít, là cấp độ I-II hay III, có đánh bóng răng hay không. Đây là mức giá hợp lý cho một dịch vụ chất lượng cao với công nghệ Cavitron Bp 8.0 mới nhất Hoa Kỳ, làm sạch hoàn toàn cao răng dưới nướu và giúp mát xa, làm cho nướu săn chắc. Địa chỉ lấy cao răng giá rẻ nhất tại Hà Nội 2

Nha khoa Paris - địa chỉ lấy cao răng giá rẻ tại Hà Nội

Ưu điểm của Cavitron BP 8.0: – Điều trị không đau dưới dao động tuyến tính và phản hồi thông minh của sóng siêu âm – Tạo ra 32,000 dao động/s đánh bật mảng bám và cao răng – Điều khiển thiết bị tối ưu và hiệu quả cùng chế độ tự động điều chỉnh năng lượng – Hoàn toàn không gây thiệt hại cho mô, nướu răng – Lấy sạch cao răng và mảng bám ở cả túi lợi (phần chân răng nằm dưới lợi mắt thường không nhìn thấy) cùng các mặt kẽ răng. Khi đó, lấy cao răng giá bao nhiêu tiền sẽ gồm các mức cụ thể theo như bảng giá sau đây:
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Cạo vôi răng & đánh bóng - Mức độ 1 1 ca 150,000
Cạo vôi răng & đánh bóng - Mức độ 2 1 ca 300,000
Cạo vôi răng & đánh bóng - Mức độ 3 1 ca 400,000
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS 1 ca 1.000.000
Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc lấy cao răng giá rẻ bao nhiêu tiền và có lựa chọn sáng suốt nhất! Mọi băn khoăn về lấy cao răng cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 0943 776699, các bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn. Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook