adv top

Đâu là phương pháp khắc phục răng thưa HIỆU QUẢ NHẤT

20:23:44 - 05/03/2018 - dinhth

Khắc phục răng thưa là các biện pháp nha khoa nhằm se khít lại khoảng cách giữa 2 răng hoặc nhiều hơn nhằm tạo độ thẩm mỹ cho cả hàm răng. Vậy đâu là phương pháp khắc phục răng thưa HIỆU QUẢ NHẤT, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chia sẻ 2 phương pháp khắc phục răng thưa.

Khắc phục răng thưa hiện nay có hai phương pháp chính là bọc răng sứ và hàn trám răng, ngoài ra còn có niềng răng nhưng thời gian điều trị của phương pháp này quá lâu nên trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ không nhắc tới phương pháp đó. Hai cách khắc phục răng thưa trên có ưu nhược điểm sau: Hàn trám răng

Ưu điểm

• Chi phí khá rẻ

• Thời gian điều trị nhanh

• Độ bền tương đối ( phụ thuộc vào chất liệu, công nghệ, bác sĩ,..)

• Không hạn chế đối tượng sử dụng

Nhược điểm

• Có thể xảy ra tình trạng bong tróc vết trám

• Không sử dụng được với các trường hợp thưa nặng

• Màu sắc không thật sự tự nhiên

Khắc phục răng thưa bằng cách trám răng 1

Khắc phục răng thưa bằng cách trám răng

Bọc răng sứ

Ưu điểm

Bọc răng sứ có độ bền rất cao (gần như vĩnh viễn)

• Tính thẩm mỹ cao

• Sử dụng được với trường hợp nặng, nhẹ

Nhược điểm

• Chi phí cao

Khắc phục răng thưa bằng cách bọc răng sứ 1

Khắc phục răng thưa bằng cách bọc răng sứ

Trên đây là những ưu nhược điểm của 2 phương pháp khắc phục răng thưa tốt nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để biết chọn phương pháp nào phù hợp nhất.

Khắc phục răng thưa bằng phương pháp nào phù hơp nhất

Một lời khuyên dành cho bạn là hãy dựa vào tình trạng răng thưa của mình hiện đang ở mức độ nào rồi lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ để đưa ra quyết định phù hợp. Đôi khi bạn sẽ nghĩ bác sĩ sẽ muốn chọn phương pháp thu được nhiều tiền hơn tuy nhiên không phải ai cũng vậy. Nếu bạn bị thưa nhẹ, thưa không đáng kể bạn có thể sử dụng phương pháp hàn trám răng, thứ nhất để tiết kiệm chi phí, thứ hai cũng không tốn nhiều thời gian chờ đợi. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bạn cần giữ gìn vị trí vết trám trong khoảng 8 tiếng sau khi trám. Nếu răng bạn bị thưa quá nặng không thể phục hình bằng hàn trám răng thì bạn hãy lựa chọn phương pháp bọc sứ cho răng thưa, những trường hợp này nên cần sự tư vấn từ bác sĩ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khắc phục răng thưa tại đâu uy tín nhất

Hiện nay tại hệ thống nha khoa Paris đang cung cấp cả 2 dịch vụ khắc phục răng thưa bọc răng sứ và hàn trám răng. Với các công nghệ như hàn trám răng Laser Tech 4.0 cho thời gian hàn trám và độ bền cao gấp 4 lần thông thường hoặc bọc răng sứ Nano Shining 5s cho tiêu chuẩn răng sứ và thời gian lắp đặt cao gấp nhiều lần bình thường sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đọc sử dụng dịch vụ Khắc phục răng thưa tại Nha khoa Paris 1 Khắc phục răng thưa tại Nha khoa Paris 2

Khắc phục răng thưa tại Nha khoa Paris

Hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 hoặc tới trực tiếp các chi nhánh trên toàn hệ thống để được các nha sĩ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc. Hi vọng bài viết: " Đâu là phương pháp khắc phục răng thưa HIỆU QUẢ NHẤT " đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Xem thêm: >>> Bọc răng sứ giải pháp cho nụ cười đẹp tự nhiên >>> Trám răng thưa bao nhiêu tiền – bảng giá mới nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook