adv top

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không? – Chuyên gia tư vấn

17:36:03 - 13/09/2016 - dinhth

CÂU HỎI

Chào bác sĩ Paris, hôm trước do ngã xe nên em bị mẻ mất 2 chiếc răng cửa, nhờ một người bạn giới thiệu em biết đến nha khoa mình có dịch vụ làm răng sứ có thể phục hình lại răng. Nhưng không biết trường hợp của em thì có nên làm răng sứ thẩm mỹ không thưa bác sĩ? (Trần Hoàng – Nam Định).

TRẢ LỜI

Chào Trần Hoàng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Parí. Với câu hỏi có nên làm răng sứ thẩm mỹ không, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Bọc răng sứ là cách phục hình răng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay. Phương pháp áp dụng cho các trường hợp răng khiếm khuyết như sứt mẻ, gãy vỡ, mòn men, răng hô nhẹ, răng thưa, răng nhiễm màu kháng sinh… hoặc răng điều trị sau bệnh lý như sâu răng, viêm tủy… Vì thế nếu răng bạn bị mẻ thì hoàn toàn có thể lựa chọn làm răng sứ để phục hình.

co-nen-lam-rang-su-tham-my-khong-1

   Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?

Bạn sẽ không còn băn khoăn có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không ngay sau khi biết được những ưu điểm của phương pháp này:

icoÁp dụng cho nhiều trường hợp răng khiếm khuyết: Nhờ làm răng sứ, bạn chỉ cần mất khoảng 2-3 lần hẹn và không cần mất quá nhiều thời gian điều trị. Tất cả những trường hợp răng khiếm khuyết về hình thể, nhiễm màu kháng sinh, răng gãy hoặc răng bị vỡ mẻ do bệnh lý sâu răng, viêm tủy thì đều có thể được phục hình nhờ bọc răng sứ.

ico Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao: Bạn có nên làm răng sứ bởi răng sứ được chế tạo có hình dáng, kích thước tỉ lệ, màu sắc tương đương với răng thật, giúp bạn tự tin giao tiếp mà không hề sợ bị phát hiện. Nếu bạn bị mẻ răng cửa, để hiệu quả thẩm mỹ được cao nhất thì răng sứ không kim loại như răng sứ Cercon, răng sứ Emax sẽ là gợi ý khá phù hợp.

co-nen-lam-rang-su-tham-my-khong-2

Làm răng sứ đem lại cho bạn nụ cười tươi tắn, tự tin hơn

ico Độ bền lâu dài: Đối với răng sứt mẻ bạn có thể thực hiện hàn trám răng, tuy nhiên độ bền không cao. Vì thế, khá đông khách hàng băn khoăn có nên làm răng sứ hay không, độ bền của phương pháp này liệu có được lâu? Thực tế, nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy độ bền của răng sứ gấp nhiều lần so với hàn trám thông thường. Đối với dòng răng sứ kim loại tuổi thọ được khoảng 5-10 năm, đối với răng sứ không kim loại tuổi thọ được 15-20 năm và thậm chí còn lâu hơn nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

ico Phục hồi chức năng ăn nhai: Bạn sẽ không băn khoăn có nên làm răng sứ hay không nữa bởi nhờ cách này bạn sẽ có thể ăn nhai lại bình thường.

Bên cạnh những lợi ích mà bọc răng sứ mang lại, có rất nhiều ý kiến cho rằng bọc răng sứ phải mài răng có thể làm tổn hại đến răng thật, làm răng yếu đi vì thế mà ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu bạn thực hiện phục hình tại các nha khoa kém chất lượng, bác sĩ tay nghề yếu kém, công nghệ làm răng sứ không đảm bảo.

Tuy nhiên, khi làm răng sứ tại Nha khoa Paris bạn hoàn toàn yên tâm về điều này. Với bác sĩ giỏi và công nghệ răng sứ CT 5 chiều, có nên làm răng sứ hay không sẽ không là vấn đề nữa.

co-nen-lam-rang-su-tham-my-khong-3

Hình ảnh khách hàng phục hình răng gãy vỡ nhờ bọc răng sứ tại Paris

+ Với bọc răng sứ CT 5 chiều cho bạn một ca làm răng an toàn với máy mài răng linh động, tay nghề bác sĩ giỏi hoàn toàn không làm tổn thương răng thật.

+ Bác sĩ lấy dấu hàm và gửi về cho labo riệng của Trung tâm, nhờ máy chế tạo răng sứ hiện đại và các kỹ thuật viên người Pháp, răng sứ được chế tạo chuẩn tỉ lệ, màu sắc như răng thật, không đục, không đen viền nướu. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

+ Thời gian phục hình nhanh chóng, độ bền lâu dài và phục hồi chức năng ăn nhai tốt.

Trên đây Nha khoa Paris đã giải đáp cho bạn thắc mắc có nên làm răng sứ thẩm mỹ không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Paris trên toàn quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook