adv top

Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

16:37:36 - 10/12/2015 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Hoàn Mỹ ạ. Em gần đây bị sâu răng hàm khá nặng, trước đó răng chỉ hơi đau nhức một chút nhưng ít hôm nay chỗ răng đau nhiều và buốt lên tận óc nhất là về đêm. Em có đi khám gần nhà thì bác sỹ bảo là viêm tủy và cần lấy tủy gấp. Em chỉ băn khoăn một chút về giá nên mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Em cảm ơn. (Trúc Lan – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trúc Lan !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền" của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Theo như những gì bạn mô tả thì rất có thể bạn đã bị viêm tủy. Khi tình trạng sâu răng đã nghiêm trọng mà không được điều trị, vi khuẩn sẽ lan xuống ổng tủy, gây kích ứng buồng tủy và cuối cùng khiến cho tủy bị sưng viêm. Phần tủy bị hoại tử không chỉ gây nên những cơn buốt nhói lên tận óc mà dần dần sẽ gây viêm nhiễm cả xương ổ răng. Đây là tình trạng viêm nhiễm cấp có nguy cơ gây biến chứng cao. Do đó, nếu có triệu chứng đau nhức, bạn nên đến phòng nha để thăm khám điều trị tủy càng sớm càng tốt.

Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền?

Nha khoa Hoàn Mỹ xin cung cấp cho bạn một bảng giá điều trị nội nha lấy tủy để bạn tham khảo như sau:

DỊCH VỤ VI PHẪU ĐIỀU TRỊ TỦY

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Răng 1 ống tủy 1 răng 500.000 – 700.000
Răng nhiều ống tủy 1 răng 1.200.000 – 1.500.000
Điều trị tủy lại 1 răng 1.000.000 – 1.500.000
Chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ tủy răng hàm hay răng cửa. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá mà Nha khoa Hoàn Mỹ đưa ra. Bằng uy tín của mình với chất lượng điều trị đảm bảo tốt nhất, mức chi phí lấy tủy như trên là hoàn toàn hợp lý. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi điều trị tủy tại Nha khoa Hoàn Mỹ được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm cùng máy chữa tủy Morita thế hệ mới sẽ giúp làm sạch ống tủy một cách nhanh chóng và hạn chế đau nhức tối đa. Phương pháp vi phẫu với sự hỗ trợ của thiết bị lấy tủy có gắn camera dẫn truyền tín hiệu đến màn hình phóng đại, giúp xác định chính xác vị trí tủy bị viêm, lấy sạch tủy viêm, tránh được tình trạng sót tủy mà phương pháp lấy tủy thông thường dễ gặp phải. Với máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, việc điều trị tủy sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không gây đau nhức quá nhiều cho bệnh nhân. Sau lấy tủy, việc trám bít được thực hiện tỉ mỉ, thao tác đúng kỹ thuật bằng vật liệu gutta percha giúp che chắn và bảo vệống tủy khỏi sự tác động của vi khuẩn. Bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường sau khi tủy được điều trị. Chính bởi được thực hiện đúng quy trình, thao tác chính xác với sự hỗ trợ của các thiết bị tân tiến mà việc làm sạch tủy sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Ngay cả khi bạn hàn trám bít ống tủy vừa làm sạch hay bọc răng sứ thì Nha khoa Hoàn Mỹ vẫn đảm bảo một chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với tiêu chí đảm bảo ăn nhai tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc về chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ thông qua số điện thoại 0943 776699. Các chuyên gia răng miệng sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook