adv top

Chữa cười hở lợi triệt để chỉ trong 1 giờ

18:18:33 - 25/04/2016 - dinhth

Cười hở lợi làm mất đi vẻ đẹp, sự duyên dáng của chị em phụ nữ và còn thường bị các định kiến từ xưa là người con gái không tốt đẹp. Bài viết sau sẽ tìm hiểu cách chữa cười hở lợi hiệu quả nhất 2016

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi chỉ là một vấn đề rất bình thường, nếu như khi cười tươi, lợi hở quá nhiều (trên 3mm), tính từ cổ răng đến vành môi trên thì được coi là cười hở lợi (Gummy Smile). Cười hở lợi thường chia ra làm 4 mức độ:
  • Cười hở lợi nhẹ: Phần lợi lộ ra nhỏ hơn 25% chiều cao thân răng cửa giữa.
  •  Cười hở lợi mức độ trung bình: Phần lợi lộ ra trong khoảng 25% – 50% chiều cao thân răng cửa giữa.
  • Cười hở lợi nặng: Phần lợi bị lộ ra trong khoảng 50% – 100% chiều cao thân răng cửa giữa.
  • Cười hở lợi nghiêm trọng: Phần lợi lộ ra lớn hơn chiều cao thân răng cửa giữa (>100%)
Các trường hợp cười hở lợi thường gặp

Các trường hợp cười hở lợi thường gặp

Những nguyên nhân gây ra cười hở lợi

Một số nguyên nhân của người mắc chứng cười hở lợi: + Do răng chậm mọc (răng thụ động) khiến một bộ phận răng bị nằm sâu vào lợi, vì thế gây ra hiện tượng răng ngắn, khi cười sẽ có cảm giác lợi dài hơn thực tế + Do răng cửa hàm trên bị lún xuống + Do bị bệnh viêm lợi + Do xương hàm phát triển xuống dưới quá nhiều + Do nhóm cơ có chức năng bám da mặt hoạt động mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao + Do tác dụng khi dùng một số loại thuốc hoặc sau khi nắn chỉnh răng Rất nhiều người mắc phải vấn đề này và cảm thấy thiếu tự tin hay có thể là mặc cảm mà không dám cười, lâu ngày gây ra tâm lý không bình thường ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của chính mình. Chính vì thế cần được chữa cười hở lợi ngay để mang lại sự tự tin thoải mái nhất.

Chữa cười hở lợi nhanh nhất hiện nay

Chữa cười hở lợi hiệu quả hoàn hảo

Chữa cười hở lợi hiệu quả hoàn hảo

Với y học hiện đại việc điều trị dứt điểm tình trạng cười hở lợi dễ dàng và rất nhanh chóng. Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp tối ưu cho người bệnh, ca phẫu thuật chỉ kéo dài từ 30-60 phút sẽ hoàn thành và mang lại nụ cười tươi mới cho bệnh nhân. Những điều cần lưu ý sau khi đã phẫu thuật là giữ gìn vệ sinh răng miệng và các chỉ dẫn của bác sĩ. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh gọn, không đau mà hiệu quả ngay lập tức. Đây là lựa chọn hàng đầu của tất cả những bệnh nhân hiện nay để chữa cười hở lợi hiệu quả và an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook