adv top

Chỉnh răng vẩu bằng cách bọc răng sứ

16:25:04 - 18/04/2016 - dinhth

Thưa bác sĩ! Răng cửa hàm trên của em bị vẩu rất mất thẩm mỹ nhưng em không muốn niềng răng vì sợ tồn thời gian. Vậy chỉnh răng vẩu có giải pháp nào phù hợp không thưa bác sĩ? Có nên bọc răng sứ không? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (Diệu Thủy – Hà Nội).

[caption id="" align="alignnone" width="490"]Chỉnh răng vẩu thẩm mỹ
Chỉnh răng vẩu thẩm mỹ
[/caption] Trả lời Cảm ơn bạn Diệu Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Sau đây tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn:

Chỉnh răng vẩu bằng cách bọc sứ

Thông thường với răng vẩu thì niềng răng là lựa chọn tốt nhất, phương pháp này giúp ta kéo răng bị vẩu lui vào trong để cân đối với các răng trên cung hàm mà không xâm hại đến mô răng thật tránh tổn hại tới răng nhiều nhất. Tuy nhiên, với những người chỉ bị vài chiếc răng cửa vẩu thì liệu pháp này không phù hợp vì nó tốn quá nhiều thời gian. Có một giải pháp tốt hơn và được nhiều người thường nghĩ đến là bọc răng sứ cho những chiếc răng vẩu này. [caption id="" align="alignnone" width="560"]Chỉnh răng vẩu không đau
Chỉnh răng vẩu phương pháp bọc sứ
[/caption] Trên thực tế, chỉnh răng vẩu  bằng cách này có những lợi ích riêng đem lại hiệu quả mà niềng răng không tạo ra được. Bọc răng sứ không những khắc phục tình trạng răng bị vẩu mà còn mang lại cho răng một vẻ đẹp mới hoàn toàn trắng sáng  . Do đó, bọc răng sứ là giải pháp hàng đầu cho những trường hợp răng chỉ vẩu vài chiếc răng và răng xấu xí. Để áp dụng phương pháp chỉnh răng vẩu này thì trước tiên các bạn phải mài cùi răng. Đây là sự xâm lấn răng nghiêm trọng nhất gây tổn hại trực tiếp cho răng. Sau khi phục hình xong, bạn cũng cần phải chuẩn bị tâm lý cho những vấn đề phát sinh như chụp răng sứ bị lệch, bị lỏng, bị hở,… Khi đó, bạn bắt buộc phải thực hiện chỉnh sửa hoặc phục hình lại. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu do sự phục hình gây ra, nhưng điều này không đáng lo ngại lắm.Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook