adv top

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền nếu hàn trám?

18:05:45 - 08/12/2015 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Bác sỹ cho em hỏi chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền ạ? Em có hàm trên, đặc biệt là răng cửa bị thưa từ nhỏ nên mỗi khi cười bị lộ làm cho em rất tự ti. Em nghe nói có thể hàn trám răng để chỉnh được răng thưa nhưng chỉ băn khoăn về giá trám răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn ạ! (Hồng Hạnh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Hạnh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc "chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền" của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trám răng là cách khắc phục khe răng thưa khá tốt, đặc biệt là răng cửa vì có nhiều ưu điểm hơn hẳn các cách chữa răng thưa khác. Trám răng thưa vừa có thể làm khe thưa biến mất nhanh chóng, lại không cần xâm lấn mài mô răng thật, điều trị chỉ trong một lần hẹn là hoàn tất. Đặc biệt là trám răng có chi phí thấp hơn nhiều so với phương pháp bọc sứ hay niềng răng.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền nếu hàn trám?Hàn trám là cách chỉnh răng thưa hiệu quả nhất?

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền bằng cách hàn trám? Trám răng thưa được coi là cách trám răng thẩm mỹ và mức giá dao động cho hàn trám răng thưa là 500.000 đồng. Để biết chính xác với số lượng khe răng thưa cụ thể của bạn thì trám răng cửa thưa giá bao nhiêu, bạn cần có sự thăm khám của nha sỹ. Chính nha sỹ là người đưa ra cho bạn một con số chính xác nhất. Nếu hàm răng có quá nhiều khe thưa thì cũng trong một lần điều trị mà hàn trám hết được, Trung tâm sẽ cân nhắc áp dụng mức tổng chi phí ưu đãi và phù hợp nhất cho bạn. Đặc biệt, dù trám một hay nhiều khe thưa và có mức chi phí bao nhiêu thì bạn cũng đều sẽ được ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại do các chuyên gia Forsyth - Hoa Kỳ sáng chế thành công. Đây là công nghệ duy nhất hiên nay sử dụng laser nha khoa tân tiến vào hàn trám răng. Dưới tác động của bước sóng laser, vật liệu sẽ được hóa cứng nhanh chóng chỉ trong vài chục giây, không mất nhiều giờ chờ đợi như trước. Miếng trám có độ bám cao nhờ hàng ngàn các chân bám li tin nhưng rắn chắc, không dễ bị bung bật đứt gãy. Độ sát khít của miếng trám với mô răng thật rất cao, không có khe hở nên đảm bảo thẩm mỹ tối đa, không lo giắt thức ăn hay ê buốt trong khi ăn nhai. Công nghệ không chỉ là giải pháp tốt cho răng thưa mà còn cho răng bị bể vỡ, sứt mẻ, răng sâu, răng chữa tủy. Rất nhiều bệnh nhân và khách hàng đã được hàn trám đảm bảo bằng công nghệ này tại Hoàn Mỹ. Nếu cần được tư vấn thêm các vấn đề liên quan đến công nghệ trám Laser Tech hoặc về vấn đề chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook