adv top

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu và hiệu quả ra sao?

18:32:42 - 10/05/2016 - dinhth

Chào bác sỹ Paris! Răng em bị hô nhìn rất xấu làm em thiếu tự tin khi đứng trước người lạ. Bác sĩ cho em hỏi chỉnh răng hô giá bao nhiêu và hiệu quả thế nào! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Mai Hương – Hà Nội)

Trả lời :
Chào bạn Mai Hương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng hô giá bao nhiêu và hiệu quả thế nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:   Hô vẩu là khiếm khuyết ảnh hưởng khá lớn về mặt thẩm mỹ và trong vệ sinh răng miệng. Đồng thời, nguyên nhân và kiểu hô cũng khá phức tạp, lại không dễ xác định. Vì vậy cần đến các trung tâm khám xét kỹ càng để xác định được hướng điều trị phù hợp. Chỉnh răng hô giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào phương pháp bạn điều trị. Có 3 phương pháp chỉnh răng hô chính:
  • Niềng răng: phương pháp được áp dụng nhiều để chỉnh toàn bộ hàm răng mà không gây đau, không biến chứng.
  • Bọc sứ: giúp tạo một răng như mới cho bệnh nhân, có thể chỉnh hình các răng còn chưa chuần.
  • Phẫu thuật hàm: sắp xếp lại toàn bộ hàm răng, đây là phương pháp điều trị nhanh nhất và khó nhất.
Chỉnh răng hô giá bao nhiêu

Chỉnh răng hô đúng phương pháp mang lại hiệu quả tuyệt vời

Giá chỉnh răng hô có thể từ vài chục triệu cho tới trăm triệu còn tùy thuộc vào tình trạng hô vẩu của bệnh nhân. Hầu hết các phương pháp đều điều trị triệt để tình trạng hô vẩu chỉ là vấn đề thời gian điều trị và phương pháp khác nhau. Mỗi cách điều trị đều có ưu điểm riêng và phù hợp với từng bệnh nhân khác nhau, để có được hiệu quả tốt nhất thì phải khám xét kỹ lướng trước khi điều trị. Đưa ra nhận định đúng về tình trạng hô vẩu nhờ đó mới có phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao nhất. Không thể bừa bãi áp dụng phương pháp vừa không mang lại hiệu quả vừa tốn tài chính của bệnh nhân.

Xem thêm:

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook