adv top

Chia sẻ 2 cách lấy cao răng hiệu quả nhất hiện nay

21:08:57 - 05/11/2017 - dinhth

Những tác nhân nguy hại từ cao răng có thể khiến bạn lo sợ, nhưng việc loại bỏ cao răng dẫn đến những tổn thương không đáng có cho răng cũng làm bạn lo lắng, thay vì đến cơ sở nha khoa lấy cao răng bạn hoàn toàn có thể loại bỏ nó ngay tại nhà với 2 cách lấy cao răng hiệu quả nhất hiện nay.

Lấy cao răng bằng đường nâu

Công dụng: Hạt đường nâu to và góc cạnh có thể mài mòn khi bám vào cao răng, khi tan chảy hạt lại có khả năng bám dính rất tốt, bám vào cao răng làm mềm nó, lấy cao răng bằng đường nâu dễ dàng loại bỏ mảng bám chỉ trong vài phút. Chia sẻ 2 cách lấy cao răng hiệu quả nhất hiện nay 1

Cách lấy cao răng hiệu quả bằng đường nâu

Nguyên liệu: Đường nâu + Chanh tươi Cách thực hiện: Dùng vỏ chanh chà lên các mặt răng và kẽ răng, để khoảng 2 phút khi tình dầu từ vỏ chanh ngấm vào mảng bám, dùng đường nâu chà lên mặt răng, ngậm khoảng 5 phút thì súc miệng lại bằng nước ấm, nảng bám sẽ được loại bỏ theo đường. Lưu ý: Thực hiện cách lấy cao răng tại nhà này nhiều nhất là 1 ngày 1 lần, tránh trường hợp khoang miệng quá ngọt, mất vị giác khi ăn uống.

Lấy cao răng bằng dầu dừa

Công dụng: Dầu dừa là nguyên liệu làm đẹp chính của phái đẹp, ngoài việc làm đẹp da thì những tinh chất trong dầu dừa còn làm mềm mảng bám cao răng, lấy cao răng bằng dầu dừa còn giúp răng trắng sáng hơn. Chia sẻ 2 cách lấy cao răng hiệu quả nhất hiện nay 2

Cách lấy cao răng hiệu quả bằng dầu dừa

Nguyên liệu: Dầu dừa + Baking Soda Cách thực hiện: Trộn dầu dừa và baking soda, sau đó dùng hỗn hợp này để súc miệng trước khi đánh răng vào buổi sáng, dùng bàn chải chà đều khoảng 2 - 3 phút thì súc miệng lại bằng nước ấm, có thể tiếp tục đánh răng bằng kem đánh răng, vì trong kem đánh răng ngoài trừ hạt làm trắng răng, còn làm bền men răng.

Cao răng nặng phải làm sao?

Cao răng nặng hay có thể hiểu là cao răng lâu năm có màu vàng đậm hoặc nâu đen, men răng bị hư hại nặng, thường hay bị mẻ răng và mắc các bệnh lý về răng. Cách an toàn nhất để loại bỏ cao răng nặng là công nghệ lấy cao răng, vì mảng bám đã khô cứng và ăn vào trong răng.

Ưu điểm: Công nghệ dùng bước sóng siêu âm để loại bỏ cao răng, phòng tránh việc lấy cao răng bằng phương pháp cụ tác động lên nướu và những vùng răng khác làm mòn men răng và chảy máu chân răng. Lấy cao răng chính xác, loại bỏ mảng bám nhanh chóng,  không có biến chứng sau khi thực hiện. Với những trường hợp nhẹ, 2 cách lấy cao răng hiệu quả ở trên hoàn toàn có thể loại bỏ cao răng, tuy nhiên với trường hợp nặng, trước khi điều trị bạn nên nghe tư vấn thêm từ các chuyên gia răng miệng. Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook