adv top

Chi phí chữa răng vẩu có đắt không?

16:32:11 - 03/05/2016 - dinhth

Hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi bị tình trạng vẩu hàm trên và các răng cũng không đều đẹp. Mong các bác sĩ tư vấn cách chữa răng vẩu hiệu quả và chi phí chữa răng vẩu có đắt không! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Nguyễn Như Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Như Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “cách chữa răng vẩu hiệu quả và chi phí chữa răng vẩu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau: Đầu tiền, ta nên tìm hiểu nguyên nhân gây răng vẩu thường là do răng hoặc do hàm, nhưng cũng có trường hợp vẩu do cả răng và hàm (trường hợp này điều trị sẽ tốn kém và khó khăn hơn). Tùy thuộc vào tình trạng vẩu mà chi phí chỉnh răng vẩu khác nhau. Niềng răng là phương pháp chỉnh hình lý tưởng nhất cho tình trạng răng vẩu (do răng) và răng không đều, khấp khểnh. Ngay cả khi răng vừa vẩu vừa không đều cũng có thể điều trị hiệu quả bằng cách niềng răng mắc cài. Kỹ thuật này sẽ giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ mong muốn nhất và theo đúng dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sỹ trong từng giai đoạn, cho đến khi đạt đến vị trí chuẩn nhất trên cung hàm và hài hòa với toàn bộ các răng còn lại. Chi phí chữa răng vẩu có đắt không?

Niềng răng giúp chữa răng vẩu hiệu quả

Chi phí chữa răng vẩu sẽ cao hơn nhiều lần nếu bệnh nhân bị vẩu do hàm, vì khi đó cần phải phẫu thuật chỉnh hàm đòi hỏi công nghệ cao cũng như tay nghề của người bác sĩ. Thông thường chi phí phẫu thuật răng vẩu sẽ dao động theo 3 mức sau:   – Ca dễ: 70 triệu/ trọn gói – Ca trung bình: 80 triệu/trọn gói – Ca khó: 100 triệu/trọn gói. Như vậy, chi phí chữa răng vẩu sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh mà có những phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bạn muốn răng đều đẹp thì vẫn nên kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook