adv top

Cấy răng implant giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris

21:11:01 - 27/02/2018 - dinhth

Cấy răng implant giá bao nhiêu sẽ được nha khoa Paris giải đáp qua bài viết dưới đây. Bạn lưu ý hãy giữ lại tab bài viết này để so sánh giá kèm lợi ích chúng tôi mang lại với những cơ sở nha khoa khác nhé. Nếu bạn tìm được chỗ tốt hơn hãy comment lại cho chúng tôi biết để cải thiện thêm.

Cấy răng Implant giá bao nhiêu?

Cấy răng Implant giá bao nhiêu là chuẩn nhất giữa muôn vàn ma trận giá nha khoa như hiện nay. Nha khoa Paris gửi tới bạn đọc bảng giá trồng răng implant mới và chuẩn nhất 2018 như sau
Cấy ghép răng Implant - Trụ Implant
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Thông thường trên đây chỉ là bảng giá của trụ răng Implant, để hoàn thiện bạn sẽ cần chi trả cho thân răng sứ để lắp lên trên. Nhằm hỗ trợ khách hàng về mặt chi phí trong thời gian từ nay tới hết 10/3/2018, nha khoa Paris sẽ tặng miễn phí răng sứ trị giá 2.5 triệu đồng cho mỗi khách hàng tiến hành đặt implant. Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa Paris 1

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa Paris

Không những thế nha khoa Paris sẽ ưu đãi giảm giá một số loại trụ răng Implant phổ biến nhất như sau:

» Implant Dentium & Osstem Hàn Quốc: giảm 10%

» Implant Tekka Pháp: giảm 15%

» Implant Nobel Biocare Hoa Kỳ: giảm 20%

» Implant Nobel Straumann Thụy Sĩ: giảm 20%

Bạn đọc tới đây hãy lưu ý nhé, hãy giữ lại tab bài viết này và mở thêm một tab khác, so sánh giá tại các cơ sở khác so với chúng tôi. Nếu bạn thấy chúng tôi giá tốt hơn hãy liên hệ tiếp với tổng đài 1900.6900 để được hướng dẫn hoặc thấy giá của chúng tôi chưa được tốt hãy cố gắng đọc thêm phần tiếp theo dưới đây.

Những lợi ích nhận được khi thưc hiện cấy ghép implant tại nha khoa Paris

Nếu bạn đọc đã xem tới đây có lẽ bạn thấy giá cấy ghép implant của chúng tôi chưa thực sự tốt. Nha khoa Paris gửi tới bạn những yếu tố cấu thành mức giá trên và lợi ích bạn sẽ nhận được khi thực hiện cấy ghép răng implant tại nha khoa Paris.

1/ Cơ sở vật chất - Công nghệ hiện đại

Nha khoa Paris cam kết mang tới bạn đọc những trải nghiệm đẳng cấp nhất khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa Paris, bất kể bạn sử dụng dịch vụ đơn giản, rẻ tiền hay đắt tiền. Bạn sẽ đều được điều trị bằng những công nghệ mới nhất trên những thiết bị tối tân nhất.

2/ Trình độ bác sĩ giỏi

Nha khoa Paris cũng cam kết rằng với đội ngũ bác sĩ của hệ thống sẽ giải đáp toàn bộ được các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ nha khoa cũng như xử lý được những kỹ thuật nha khoa khó nhất bạn chưa từng thấy. Về yếu tố này bạn có thể tìm hiểu trên các diễn đàn lớn về hệ thống nha khoa Paris và hãy trải nghiệm thực tế.

3/ Chế độ bảo hành tốt

Cấy răng implant giá bao nhiêu - đắt hay rẻ đôi khi không quan trọng bằng chế độ bảo hành sau đó như thế nào. Hệ thống nha khoa Paris với định hướng phát triển lâu dài và sẽ trở thành hệ thống lớn trên toàn quốc nên đặc biệt chú ý tới chế độ bảo hành dịch vụ. Cấy răng implant giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris 2

Những lợi ích bạn nhận được khi cấy ghép răng Implant tại nha khoa Paris

  Với cấy ghép răng implant bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lên tới 10 năm cùng những quyền lợi cực tốt cho những dịch vụ về sau. Trên đây là những lợi ích bạn sẽ nhận được khi thực hiện cấy ghép răng implant tại nha khoa Paris. Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thực sự tốt hơn với mình hãy để lại comment lý do hoặc cho chúng tôi biết mức giá tại cơ sở khác bạn cảm thấy tốt hơn so với chúng tôi. Hi vọng bài viết " Cấy răng implant giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris " đã đem lại những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn đọc. Hãy liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được các nha sĩ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc.
Xem thêm: >>> Tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép răng Implant 4s hiện đại >>> 5 Lợi ích mà Cấy Ghép Răng Implant mang lại cho người mất răng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook