adv top

Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý?

22:11:47 - 18/06/2016 - dinhth
Thưa bác sỹ. Bác sỹ cho em hỏi cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất ạ? Gần đây em thấy răng của mình có rất nhiều mảng bám màu nâu trên răng. Em đánh răng cũng không hết, dùng cách lấy dầu ô liu chà vào cũng không sạch. Không biết là lấy cao răng có hết không và mất bao nhiêu tiền ạ? (Thái Hòa, Hoatt@gmail.com). Trả lời : Chào bạn Thái Hòa ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền là rẻ nhất?”của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau: Vôi răng hay còn gọi là cao răng được coi là một trong những kẻ thù của sức khỏe răng miệng bởi nó là nguyên nhân gây nên rất nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm như viêm nướu hay viêm nha chu.

KH thực hiện cạo vôi răng tại nha khoa Paris *Tùy theo tình trạng mỗi người mà hiệu quả khác nhau*

Vôi răng được hình thành qua sự tích tụ của thức ăn sót lại trong miệng tạo thành mảng bám và một phần do sự lắng đọng của huyết thanh tạo nên. Vôi răng được chia thành 2 loại dựa trên vị trí hình thành. Bạn có thể nhận biết được vôi răng là những cặn bám màu nâu vàng hoặc nâu đỏ trên thân răng, loại vôi răng này có thể quan sát được bằng mắt thường. Tuy nhiên, vôi răng nằm sâu dưới nướu thì bạn không thể nhận thấy được mà cần có sự hỗ trợ của kỹ thuật mới có thể làm sạch được và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các bệnh lý răng miệng. Do đó, việc loại bỏ vôi răng được coi là cách phòng ngừa hiệu quả hầu hết các vấn đề răng miệng. + Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền? Cạo vôi răng về thực chất không phải làm một thao tác khó nhưng để làm sạch vôi răng hoàn toàn thì cần đến nha sỹ có kinh nghiệm, đặc biệt là vôi răng dưới nướu. Cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào các cấp độ thực hiện ra sao. Chúng tôi xin đưa ra cho bạn bảng giá lấy cao răng tại nha khoa Paris như sau:

BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ) Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 11 ca150,000 Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 21 ca300,000 Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 31 ca400,000 Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu EMS1 ca1.000.000 – 3.000.000 Điều trị viêm nha chu1 ca3.000.000 – 5.000.000 Sở dĩ cạo vôi răng được chia làm các cấp độ khác nhau là bởi thực tế ở mỗi người mức độ cao răng là khác nhau, có người ít, cũng có người cao răng khá nhiều mà chủ yếu ở dưới nướu. Điều này đòi hỏi nha sỹ cần có kinh nghiệm để thực hiện làm sạch sâu hoàn toàn. Việc áp dụng lấy vôi răng như thế nào ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Sau khi thăm khám cụ thể, nha sỹ sẽ có chỉ định cụ thể nhất cho bạn. Có không ít trung tâm nha khoa có mức chi phí lấy vôi răng khá thấp nhưng bạn cần căn cứ vào chất lượng thực hiện để lựa chọn. Thông thường, các kỹ thuật viên chỉ làm sạch được vôi răng tồn tại ở trên thân răng và quanh cổ răng – vị trí dễ nhận biết nhất. Tuy nhiên, nếu thực hiện cạo vôi răng tại nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm khi được các nha sỹ có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với công nghệ lấy vôi răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0. Với công nghệ mới, vôi răng sẽ được làm sạch hoàn toàn, đặc biệt là cao răng dưới nướu – điều mà ít trung tâm nào chú trọng. Điều này sẽ quyết định đến chất lượng cũng như mức giá cạo vôi răng. Không chỉ được làm sạch vôi răng hoàn toàn mà khi thực hiện tại nha khoa Paris, thao tác đánh bóng sẽ giúp hạn chế tái bám cao răng tối đa, nha chu của bạn sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng trở nên săn chắc hơn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về cạo vôi răng hết bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chào bạn! Nguồn: http://laycaorang.vn/cao-voi-rang-het-bao-nhieu-tien-la-re-nhat.htmlTags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook