adv top

[Cần tư vấn gấp] chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

20:43:17 - 27/08/2016 - dinhth

Vấn đề răng miệng đang ngày trở nên quan trọng hơn trong xã hội hiện nay, vì thế có rất nhiều địa chỉ nha khoa mọc lên cùng với những công nghệ khác nhau? Vậy chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

1. Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Hiện nay tại nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công phương pháp chữa răng sâu bằng công nghệ hàn trám răng Laser Tech, đây là công nghệ nhận được sự đánh giá cao về hiệu quả cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

Nha khoa Paris áp dụng chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Bạn có thể theo dõi ở bảng giá sau để biết cụ thể chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền:

DỊCH VỤ TRÁM RĂNG LASER TECH

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000

Theo bảng giá trên thì chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền chỉ có một mức tính theo đơn răng riêng lẻ. Mức giá này không có thể không thấp hơn các địa chỉ khác nhưng vẫn được coi là mức chi phí hàn răng ưu đãi nhất. Nha khoa Paris đã phải trải qua những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia sáng chế tin tưởng chuyển giao độc quyền. Bởi vậy, Trung tâm có thể cam kết mang đến cho bạn một mức giá dịch vụ hàn răng hợp lý, ưu đãi và tiết kiệm nhất, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

2. Ưu điểm của cách chữa sâu răng bằng công nghệ Laser Tech

Trám răng bằng công nghệ Laser Tech mà Nha khoa Paris áp dụng cho khách hàng là một giải pháp an toàn và tiết kiệm cho khách hàng muốn duy trì răng thật mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Công nghệ này đặc biệt có ý nghĩa với trường hợp hàn răng sâu bởi nó có thể khắc phục được tối đa những nhược điểm mà hàn răng thông thường dễ gặp phải. Laser Tech có thể tạo ra các ưu điểm sau: - Giúp tăng độ bền và sức chịu lực cho miếng trám nên ăn nhai đảm bảo. chua rang sau mat bao nhieu tien 1

Hình ảnh khách hàng hàn răng sâu tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể

- Miếng trám có độ bền và sức bám đạt mức tối đa nhờ hàng ngàn chân bám được hình thành giúp miếng trám giữ chắc trên răng, không dễ bị bung bật, đứt gãy dù phải ăn nhai với lực lớn trong thời gian dài. - Miếng trám không bị thay đổi kích cỡ hay co rúm sau khi hóa cứng. Cho nên, loại bỏ được tình trạng khe hở và khoang rỗng giữa miếng trám với mô răng, giúp tránh tình trạng bị ê buốt khi ăn nhai về sau.

Trên đây là những thông tin cần thiết về "chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền hay chữa sâu răng bao nhiêu tiền?" mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Chúc bạn sớm có hàm răng chắc khỏe, đều đẹp!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook