adv top

Cách trị ê răng được đánh giá HIỆU QUẢ NHẤT 2018

16:53:02 - 12/03/2018 - dinhth

Bạn đã sử dụng qua rất nhiều cách trị ê răng tại nhà nhưng vẫn không thấy hiệu quả, bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách trị ê răng được đánh giá là HIỆU QUẢ NHANH và AN TOÀN NHẤT hiện nay.

Cách trị ê răng hiệu quả nhất 2018

Những cách trị ê răng tại nhà có đặc điểm là rất dễ tìm nguyên liệu, dễ sử dụng và có sẵn, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của chúng là thời gian điều trị khá lâu và có những trường hợp không mang lại hiệu quả. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách trị ê răng hiệu quả nhất với các trường hợp bị ê răng do sâu răng, mẻ răng, gãy răng,... Cách trị ê răng chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc chính là công nghệ hàn trám răng Laser Tech 4.0 của nha khoa Paris. Vì sao chúng tôi lại giới thiệu cách hàn trám răng cho bạn, lý do là ê răng thường chỉ là do phần ngà răng của bạn đã mòn, lộ nên dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài. Cách trị ê răng được đánh giá HIỆU QUẢ NHẤT 2018 1

Cách trị ê răng bằng công nghệ Laser Tech 4.0

Công nghệ hàn trám răng Laser Tech 4.0 của hệ thống nha khoa Paris bản chất vẫn dựa trên kỹ thuật hàn trám răng composite nhưng có sự đột phá trong vật liệu trám và kỹ thuật trám. Laser Tech 4.0 sử dụng vật liệu trám đặc biệt giúp tăng 4 lần độ bền, độ chịu lực của vết trám, ngoài ra còn sử dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng miếng trám giúp giảm thời gian điều trị đi 4 lần.

Một số thắc mắc về cách trị ê răng từ bạn đọc

1. Câu hỏi: " Tôi thực hiện hàn trám răng tại một cơ sở nha khoa gần nhà, tuy nhiên khi trám răng xong bị nhức thì phải làm thế nào, thưa bác sĩ"

Trả lời: Trường hợp bạn trám răng xong bị nhức tuy không nói rõ bạn bị sâu răng, mẻ răng,... mà trám nhưng chúng tôi nhận định tới 90% nguyên nhân do ca trám răng của bạn thực hiện không cẩn thận, vết trám không khít hoặc vẫn còn vết sâu. Bạn nên thực hiện hàn trám lại tại cơ sở nha khoa đó hoặc tìm một cơ sở khác uy tín hơn.

2. Câu hỏi: " Răng tôi bị thưa có thể hàn trám với công nghệ Laser Tech được không, thưa bác sĩ "

Trả lời: Laser Tech 4.0 chính là cách làm răng hết thưa cực kì hiệu quả, an toàn và nhanh chóng bạn nhé.

3. Câu hỏi: " Trám răng xong cần đợi bao lâu mới có thể ăn nhai bình thường "

Trả lời: Thông thường với các kĩ thuật thông thường, việc hàn trám răng cần ít nhất 8 tiếng để miếng trám đông cứng hoàn toàn mới có thể ăn nhai bình thường. Tuy nhiên như giới thiệu ở phần trên Laser Tech sử dụng ánh sáng laser để đông cứng nhanh chóng miếng trám, vì vậy bạn sẽ cần chưa tới 1 tiếng đồng hồ là có thể ăn nhai bình thường

4. Câu hỏi: " Ngoài cách hàn trám răng ra còn cách nào chữa răng ê nhức không, thưa bác sĩ "

Trả lời: Có bạn nhé! Hàn trám răng chỉ là một phương pháp nhằm khôi phục lại lớp bảo vệ phần ngà răng, men răng tránh để chúng bị kích ứng. Bạn có thể sử dụng một số cách đơn giản như dùng kem chải răng đặc trị hoặc súc miệng bằng lá trà xanh.

Hi vọng bài viết: " Cách trị ê răng được đánh giá HIỆU QUẢ NHẤT 2018 " đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nguồn: tramrangthammy.net/mach-ban-mot-so-cach-lam-rang-het-e-buot-ngay-lap-tuc.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook