adv top

Cách làm trắng răng nhanh và an toàn nhất hiện nay

18:16:02 - 04/01/2016 - dinhth

Laser Whitening chính là cách làm trắng răng nhanh nhất hiện nay được các nha sỹ thuộc Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên sử dụng. Chỉ sau 30 phút bạn sẽ sở hữu một hàm răng sáng đẹp tự nhiên nhất mà hoàn toàn không lo biến chứng.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp làm trắng răng hiệu quả như sử dụng miếng dán trắng răng, ngậm máng tẩy trắng hay dùng bút tẩy trắng...Tuy nhiên, các phương pháp này hiệu quả không cao cũng như hoàn toàn có thể xảy ra nguy cơ ảnh hưởng đến nướu và môi. Do đó, các chuyên gia răng miệng khuyến cáo khách hàng nên sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha là Laser Whitening để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Cách làm trắng răng nhanh và an toàn nhất hiện nay 1Laser Whitening là cách làm trắng răng nhanh nhất

Tại sao Laser Whitening là cách làm trắng răng nhanh nhất hiện nay?

Laser Whitening sẽ giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về vấn đề thời gian tẩy trắng răng cho khách hàng bận rộn. Trong điều kiện răng miệng bình thường, bạn sẽ chỉ phải đến phòng nha 1 lần duy nhất. Toàn bộ quy trình tẩy trắng 3 bước “Thăm khám – Tư vấn – Chiếu sáng laser” sẽ được tối ưu, chỉ gói gọn chưa đến 1h đồng hồ. Nhờ thế, khách hàng sẽ được thẩm mỹ trắng răng nhanh chóng mà vẫn chuẩn theo tiêu chí y khoa Quốc tế. Laser Whitening được ứng dụng theo cơ chế sử dụng ánh sáng laser tác dụng kích hoạt thuốc tẩy trắng, giúp cắt đứt các chuỗi protein gây màu, đem lại màu sắc sáng bóng tự nhiên nhất cho răng. Công nghệ Laser Whitening sử dụng bước sóng của ánh sáng Laser giúp hoạt hóa các phân tử làm trắng và loại bỏ hoàn toàn các sắc tố màu trên răng. So với cách thực hiện tẩy trắng tại nhà cần tới một vài tuần để thấy được hiệu quả thì công nghệ mới giúp cắt đứt các chuỗi protein trên răng chỉ sau 30 phút. Đặc biệt, chỉ sau khi ngồi ghế tẩy trắng 10 phút, bạn có thể nhận thấy hàm răng của mình sáng bóng lên 8 độ trên thang đo độ trăng.

Cách làm trắng răng nhanh và an toàn nhất hiện nay 2Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ mới của Hoa Kỳ

Không chỉ mang đến độ sáng bóng tự nhiên nhất cho khuôn hàm, thuốc tẩy trắng sử dụng trong công nghệ Laser Whitening cũng được chứng nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối, là sản phẩm nha khoa 5 sao, hoàn toàn không gây hại cho môi mà nướu cũng như không bào mòn lớp men răng bên ngoài. Thực hiện với công nghệ mới, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn, không gây biến chứng và không tạo nên cảm giác ê buốt răng trong và sau quá trình làm trắng. Công nghệ sử dụng ánh sáng xuyên thấu qua 12,000 sợi quang học và 30 lớp kính lọc chuyên dụng nên hiệu quả tẩy trắng răng đạt được rất nhanh chóng. Chỉ cần ngồi ghế tẩy trắng khoảng 10 phút là bạn có thể nhận thấy hàm răng sáng bóng lên 8 độ trên thang đo độ trắng và sau 30 phút thì hàm răng trở nên sáng bóng hoàn toàn mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên. Đây là ưu điểm nổi bật mà các phương pháp làm trắng răng tại nhà không thể nào có được. Cách làm trắng răng nhanh và an toàn nhất hiện nay 3

Laser Whitening - cách làm cho răng sáng bóng hiệu quả

Nếu như các phương pháp làm trắng răng thông thường rất dễ khiến răng bị tái bám các sắc tố gây màu thì với Laser Whitening, hiệu quả làm trắng răng có thể duy trì đến 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu như bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt. Sở dĩ Laser Whitening có thể mang lại hiệu quả cao do thuộc tẩy trắng đã len lỏi khắp các bề mặt răng, đánh bật hoàn toàn các sắc tố. Hiệu quả đánh bóng kèm theo sau khu tẩy trắng cũng giúp loại bỏ nguy cơ tái bám mảnh vụn thức ăn tối đa. Hiệu quả của cách làm trắng răng nhanh Laser Whitening bằng đã được kiểm chứng thông qua hàng ngàn ca tẩy trắng tại Nha khoa Hoàn Mỹ và đều cho kết quả tốt. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại 0943 776699 để được tư vấn hỗ trợ tư vấn thêm.Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook