adv top

Cách làm răng hết hô nhờ các kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa hiện đại

20:36:42 - 29/01/2018 - dinhth

Thẩm mỹ nha khoa là cách làm răng hết hô vẩu tốt nhất hiện nay. Thay thế cho các cách tạm thời tại nhà, giúp bạn chỉnh nha hiệu quả, bạn sẽ có hàm răng đều đặn không hô vẩu VĨNH VIỄN. Hãy cùng tìm hiểu các phương pháp nha khoa tốt nhất dành cho răng hô.

1, Cách làm răng hết hô bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ ưu việt cho răng hô, cũng là mẹo chữa răng thưa tốt nhất, đặc biệt là răng cửa. Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ mài răng hô, loại bỏ một lớp cùi răng theo tỷ lệ nhất định và chế tạo một mão sứ, chụp răng bên ngoài răng thật để làm răng bớt hô.

Cách làm răng hết hô VĨNH VIỄN nhờ THẨM MỸ NHA KHOA HIỆN ĐẠI 1Bọc răng sứ đem lại hiệu quả rất tốt trên phạm vi răng hô ít

Ưu điểm: + Hiệu quả nhanh chóng, tính thẩm mỹ cao + Răng sứ có màu sắc và hình dáng như thật, đảm bảo chức năng nhai tốt và có đọ bền dài lâu Nhược điểm: + Chỉ áp dụng cho những trường họp hô vẩu ít Bọc răng sứ được các chuyên gia đánh giá rất cao về thẩm mỹ cũng như độ bền. Tại nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ răng sứ Nano Shining 5S đảm bảo chất lượng trồng răng sứ thẩm mỹ bất kể loại răng sứ toàn sứ hay sứ kim loại.

2, Cách làm răng hết hô với niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha chữa răng vẩu cả hàm được nhiều người biết đến. Kỹ thuật sử dụng lực kéo từ các  khí cụ mắc cài, khay niềng được gắn lên răng làm răng dịch chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Ưu điểm: + Hiệu quả cao, duy trì dài lâu + Đảm bảo an toàn cho mô răng và xương hàm.

Cách làm răng hết hô VĨNH VIỄN nhờ THẨM MỸ NHA KHOA HIỆN ĐẠI 2Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn

Nhược điểm: + Thời gian thực hiện khá lâu (khoảng 18-24 tháng, cũng có thể kéo dài hơn) + Chi phí niềng răng cao Niềng răng chỉnh nha thích hợp với độ tuổi là khi trẻ 9 tuổi, hoặc hơn là 12-15 tuổi. Không phải người trưởng thành không thể niềng răng mà hiệu quả chỉnh nha không nhanh và tốt hơn so với độ tuổi nêu trên.

3, Cách làm răng hết hô với phẫu thuật chỉnh hàm

Các bác sĩ sẽ cắt chỉnh xương hàm trên lùi ra sau sao cho cân đối với khớp cắn hàm dưới.

Cách làm răng hết hô VĨNH VIỄN nhờ THẨM MỸ NHA KHOA HIỆN ĐẠI 3Phẫu thuật chỉnh hàm là răng hết hô nhanh chóng, hiệu quả

Ưu điểm: + Nhanh chóng (2-3 tiếng), khắc phục triệt để vấn đề răng hô do hàm Nhược điểm: + Người bệnh cần đáp ứng nhu cầu về độ tuổi (trên 18 tuổi) và đảm bảo sức khỏe tốt mới có thể thực hiện.

4, Tham khảo thêm cách làm răng bớt hô tại nhà

Tại nhà, bạn có thể làm răng bớt hô bằng cách đặt ngón tay lên vị trí răng cần đẩy vào và ấn một lực mạnh vừa phải. Với phương pháp này ưu điểm là bạ có thể thực hiện ngay tại nhà, không mất bất kì một khoản phí nào.

Cách làm răng hết hô VĨNH VIỄN nhờ THẨM MỸ NHA KHOA HIỆN ĐẠI 4Làm răng bớt hô tại nhà chỉ mang tính tạm thời mà không có kết quả lâu dài

Nhưng nhược điểm là chỉ mang lại đôi chút tác dụng đối với trẻ nhỏ, khi lợi còn mềm. Ngoài ra, cách làm răng hết hô tại nhà còn chứa đựng nhiều rủi ro, nếu lực quá mạnh, răng có thể bị gãy. Nên lưu ý răng các cách bạn làm răng bớt hô tại nhà không thể mang hiệu quả vĩnh viễn. Hãy tìm cho mình một cách làm răng hết hô mãi mãi với sự can thiệp của nha sĩ và khoa học kỹ thuật. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào cũng như muốn tìm hiểu kỹ hơn về một trong các phương pháp thẩm mỹ nha khoa trên, đừng ngần ngại hãy liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được tư vấn MIỄN PHÍ và đặt lịch hẹn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook