adv top

Cách chữa răng đen do uống café hiệu quả tốt nhất

22:11:01 - 09/03/2018 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi cách chữa răng đen do uống café như thế nào thì mới hiệu quả ạ? Em thường hay sử dụng cafe vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm nên hàm răng nó bị xỉn màu. Em không biết làm như thế nào để răng trắng hiệu quả nhanh nhất ạ. Mong bác sĩ tư vấn cho em. (Hằng - Hà Nội).

Trả lời :
Chào bạn Hằng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:" cách chữa đen răng do uống cafe" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Cách chữa răng đen do uống cafe tại nhà

Vẫn có thể chữa răng đen do uống café hiệu quả được nhưng cần phải tiến hành đúng cách. Biện pháp giảm, thậm chí là ngừng hẳn uống café cũng không thể làm răng đỡ đen hơn được. Cách chữa răng đen do uống café tốt nhất - Răng trắng sáng chỉ sau 1h 1

Có thể chữa răng đen do uống café được không?

Vì căn bản, răng đã bị đen từ trước, các phân tử gây đổi màu răng từ café đã bám chắc trong men răng từ nhiều năm nay. Bạn giảm hoặc ngừng uống café thì những phân tử đổi màu này vẫn còn trong men răng nên đương nhiên răng không thể đỡ đen xỉn được. Muốn chữa răng đen do uống café hiệu quả thì trước hết không được tiếp tục uống café nữa. Sau đó, bạn chuyển sáng sử dụng một số loại kem đánh răng có thành phần làm trắng để theo dõi kết quả. Khi không có tác dụng bạn có thể đến trung tâm để bác sỹ thăm khám và kiểm tra xem tình trạng răng xỉn như thế nào.

2/ Chữa răng đen do uống café hiệu quả sau 1h

Nếu mức độ nhẹ có thể đánh bóng được thì chỉ cần đánh bóng. Nhưng nếu mức độ nặng hơn thì nên thực hiện tẩy trắng răng. Thông thường với trường hợp tẩy trắng răng bị đen do café thì bạn sẽ phải thực hiện 3 tháng 1 lần. Nhưng khi tẩy trắng bằng công nghệ WhiteMax, bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức đến thế.

Đây là công nghệ do các bác sỹ thẩm mỹ răng hàng đầu sáng chế thành công với các ưu điểm nổi bật sau đây:
  • Giúp tẩy sáng răng, cho răng trắng đều và rất bền màu,
  • Công nghệ sử dụng laser er nha khoa để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, không sinh nhiệt nên rất an toàn đối với răng và mô nướu. Hơn nữa, thuốc tẩy trắng có nguồn gốc tự nhiên, được kiểm soát ở nồng độ an toàn và được bầu chọn là sản phẩm nha khoa 5 sao.
  •  Nhờ thành phần fluor có trong thuốc tẩy trắng và ánh sáng laser er mà men răng được bồi tụ thêm nên chắc khỏe hơn sau tẩy trắng răng
  •  Sau tẩy trắng, màu răng duy trì được nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.
Cách chữa răng đen do uống café tốt nhất - Răng trắng sáng chỉ sau 1h 2

KH thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Những ưu điểm này đang được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Paris để chữa răng đen do uống café hiệu quả. Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề mới được các chuyên gia nha khoa tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. Nguồn: http://taytrangrang.info/cach-chua-rang-den-do-uong-cafe-tot-nhat.html
Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook