adv top

Các hình ảnh răng sâu nghiêm trọng và cách xử lý để ngăn chặn

20:39:32 - 24/01/2018 - dinhth

Các hình ảnh răng sâu cho thấy mức độ tàn phá của bệnh sâu răng với các mô răng như thế nào. Vậy phải làm sao để ngăn chặn tình trạng này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Các hình ảnh sâu răng từ nhẹ đến nặng

Nếu bạn đang mắc phải tình trạng này, để ngăn chặn bệnh trở nên nặng hơn, bạn nên nhanh chóng đến thăm khám và có biện pháp xử lý kịp thời. Thông thường, tùy vào mức độ sâu răng mà nha sỹ sẽ có những cách xử lý phù hợp:

2. Cách điều trị sâu răng hiệu quả 

➤ Sâu răng mới chớm: Đó là khi trên bề mặt răng xuất hiện các chấm màu trắng => Cách khắc phục: Tái khoáng men răng. ➤ Sâu răng nhẹ: Các chấm màu trắng đã chuyển dần sang màu đen, bắt đầu cảm thấy một vài triệu chứng nhỏ như đau nhức răng, đặc biệt là khi ăn đồ ngọt => Cách khắc phục: Nạo bỏ vết sâu răng và tiến hành hàn trám. ➤ Sâu răng mức độ trung bình: Các vết sâu răng nhẹ bắt đầu lan ra lớn hơn, tình trạng đau nhức nặng hơn => Cách khắc phục: Nạo bỏ vết sâu và hàn trám. ➤ Sâu răng nặng: Vết sâu răng ngày càng rộng và sâu, có thể lan vào tủy, gây viêm, chết tủy, men răng có thể bị vỡ mẻ. => Cách khắc phục: Điều trị viêm tủy (nếu cần), nạo bỏ vết sâu, hàn trám hoặc bọc răng sứ.

➤ Sâu răng rất nặng: Tình trạng răng sâu chỉ còn chân răng => Cách khắc phục: Nhổ răng và trồng lại răng giả.

3. Công nghệ hỗ trợ điều trị sâu răng hiệu quả

Tại nha khoa Paris, sâu răng được điều trị với sự hỗ trợ của công nghệ hàn trám Laser Tech hoặc bọc răng sứ Nano Shining 5S. Đây là 2 công nghệ hàng đầu được chuyển giao độc quyền từ Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD với nhiều ưu điểm vượt trội:
Công nghệ Nano Shining 5S Công nghệ Laser Tech
- Tăng độ bền gấp 20 lần – Đảm bảo răng đẹp chuẩn tỉ lệ - Màu sắc trắng sáng tự nhiên – Bảo vệ mô răng vĩnh viễn với màng Seal Protect – Diệt khuẩn, khử mùi hôi miệng với công nghệ Nano Silver - Thao tác nhanh gọn, chính xác - Răng đẹp tự nhiên - Bền chắc trong thời gian dài – Không bị hiện tượng khoang rỗng khi trám – Chất liệu trám an toàn với cơ thể
Như vậy, với chùm hình ảnh răng sâu trên đây cùng các thông tin chi tiết về cách điều trị và công nghệ hỗ trợ, hi vọng bạn sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook