adv top

Các dạng răng hô và mẹo chữa răng hô dùng tay đẩy

23:56:48 - 13/07/2017 - dinhth

Răng hô khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp, tình trạng nặng còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, có những dạng răng hô như thế nào? Phân biết các dạng răng hô để có cách chữa răng hô hiệu quả nhất.

Răng hô là gì?

Răng hô là nhược điểm của răng miệng làm khuôn mặt mất thẩm mỹ, khớp xương răng hàm cũng bị lệch đi. Tình trạng răng hô rất phổ biến, muốn chữa trị hiệu quả phải xác định rõ từng trường hợp. răng hô

Răng hô là gì? Răng hô có ảnh hưởng gì không

Không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, người có răng hô xấu còn dễ dàng mắc các bệnh về răng miệng, như viêm nha chu, sâu răng do cấu trúc răng không ổn định.

Răng hô có những dạng như thế nào?

- 2 cung hàm răng hẹp, răng không đủ chỗ mọc, 2 chiếc răng cửa bị đẩy ra ngoài, răng này rất yếu, dễ bị gãy, vỡ - Răng hàm dưới thụt lùi vào bên trong, răng hàm phía trên bị chìa ra - Răng hàm trên bị chìa ra so với răng hàm dưới, lệch khớp cắn, khó khăn trong việc ăn uống. - Tình trạng nặng nhất là cả 2 hàm đều hô

Mẹo chữa răng hô với mẹo dùng tay đẩy răng hết hô

rang ho

Tham khảo phương pháp dùng tay đẩy răng hô

Nếu tình trạng răng hô của bạn thuộc dạng nhé, bạn có thể tham khảo mẹo chữa răng hô bằng phương pháp dùng tay đẩy dưới đây. Cách này phù hợp nhất với dộ tuổi răng đang phát triển, răng chưa cố định, có thể di chuyển vị trí. Đối với người trưởng thành mẹo này không có nhiều tác dụng. Phương pháp này khá đơn giản, bạn dùng ngón chỏ và ngón giữa đẩy vào phàn răng bị hô ra, đẩy nhẹ và giữ 1 lúc, khi cảm thấy có cảm giác đau và tê tê nơi răng thì dừng lại, thực hiện thường xuyên, thời gian sau sẽ tình trạng răng hô bạn sẽ được giảm bớt.

Nguồn: https://benhlyrangmieng.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook