adv top

Bị sâu răng cửa, nên chữa bằng cách nào?

22:09:13 - 02/04/2016 - dinhth
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, em bị sâu răng cửa nên chữa bằng cách nào hiệu quả ạ? Em thường thấy mọi người bị sâu răng hàm, nên không biết cách chữa sâu răng hàm có giống với sâu răng cửa không ạ? Liệu có cách nào chữa mà không làm răng cửa bị mất thẩm mỹ không? (Hoàng Hải – Bắc Ninh)

Trả lời: Chào bạn Hoàng Hải Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi, về thắc mắc “ bị sâu răng cửa, nên chữa bằng cách nào”, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Bị sâu răng cửa, nên chữa bằng cách nào?

Răng cửa có ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của hàm răng và nụ cười. Vì thế, muốn chữa sâu răng cửa bằng cách nào, thì điều cần làm trước tiên là đều phải nạo sạch vết sâu răng, ngăn chặn những vi khuẩn sâu răng, ngăn ngừa sự lan rộng của răng sâu. Bị sâu răng cửa, nên chữa bằng cách nào? 1

Bị sâu răng cửa, nên chữa bằng cách nào?

Sau điều trị loại bỏ mô răng sâu, trên thân răng chắc chắn sẽ có lỗ rỗng lớn. Vì thế, muốn bảo tồn răng tránh bị tác động xấu của các yếu tố bất lợi và bị sâu răng trở lại thì cần có biện pháp bảo vệ. Trám răng hoặc bọc răng sứ chính là cách khôi phục răng có thể áp dụng. Trong đó, trám răng là để bổ sung phần men răng bị sâu đã loại bỏ. Bọc răng lại là cách tạo hình lại thân răng đồng thời bảo vệ cho răng thật. Cả hai cách này, bạn lựa chọn giải pháp nào cũng đều được. Tuy nhiên nên căn cứ trực tiếp vào độ nông sâu của lỗ răng sâu trên thân răng cửa. Nếu răng sâu nhẹ thì sau nạo mô sâu chỉ cần trám lại là được. Nhưng nếu răng sâu nặng thì với bị trí răng cửa chúng ta nên bọc răng sứ sẽ tốt hơn do thân răng cửa mảnh hơn các răng khác.

2. Bị sâu răng cửa, nên chữa ở đâu?

Tại Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ thăm khám trước sau đó mới tư vấn cho bạn biết chính xác bị sâu răng cửa phải làm sao chữa trị bằng cách phù hợp nhất, trám răng hay là bọc răng sứ. Nếu điều trị thì bạn sẽ được ứng dụng theo công nghệ hiện đại là Trám răng Laser Tech và bọc răng sứ CT 5 chiều. Đây đều là hai công nghệ do các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Với những công nghệ này, răng cửa của bạn sẽ được khôi phục lại thẩm mỹ và bền chắc nhất như chưa từng bị sâu răng. Răng sẽ hỗ trợ nhai cắn tốt như răng cửa thật, màu răng trắng đẹp, tự nhiên như răng thật. Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân bị sâu răng cửa, răng hàm cũng đã được điều trị và phục hình thành công với mức độ thẩm mỹ tối đa nhờ những công nghệ này tại. Để được tư vấn chi tiết hơn việc bị sâu răng cửa phải làm sao, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo thông tin đi kèm dưới đây, các bác sỹ sẽ giải đáp trực tiếp cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook