adv top

Bật mí: Răng hô cười sao cho đẹp?

18:46:09 - 08/04/2017 - dinhth
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi răng hô cười sao cho đẹp ạ? Có bí quyết nào trong việc này không? Em đang rất "đau đầu" vì tình trạng răng miệng của mình, những chiếc răng cửa bị hô khiến em tự ti rất nhiều trong giao tiếp và công việc, đặc biệt là khi cười. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Thanh Hương - Bắc Ninh).

Trả lời: Cảm ơn Hương đã tin tưởng gửi câu hỏi về Nha khoa Paris. Về câu hỏi: "Răng hô cười sao cho đẹp?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Nụ cười chính là điểm nhấn đặc biệt cho khuôn mặt. Tuy nhiên, đối với những người có hàm răng hô, họ thường không tự tin thể hiện điểm nhấn đó. Bạn chỉ nên cười nhẹ, cười mỉm một cách nhẹ nhàng để tránh phô trương quá mức hàm răng của mình. Đồng thời, bạn nên tập trung ảnh nhìn của người khác vào những phần khác trên khuôn mặt như mũi hay mắt bằng cách trang điểm nhấn vào những phần này. Bật mí: Răng hô cười sao cho đẹp? 1

Răng hô cười sao cho đẹp?

Một sống mũi cao hay một đôi mắt đẹp sẽ đánh lạc hướng nhìn của người đối diện, giúp "che giấu" một cách hoàn hảo khuyết điểm của bạn. Ngoài ra, cách ăn mặc hay làm tóc cũng khiến hàm răng hô của bạn bị chìm đi rất nhiều.

» Nên làm gì với răng hô?

Những biện pháp trên chỉ giúp răng hô của bạn bị che giấu đi nhưng không thể làm chúng biến mất vĩnh viễn được. Tốt hơn hết, bạn nên tìm cách khắc phục chúng càng sớm càng tốt. Niềng răng là biện pháp được rất nhiều người ứng dụng thành công. Tại Nha khoa Paris, với niềng răng mắc cài 3M Unitek Gemini SL  thời gian không còn là trở ngại lớn khiến bệnh nhân lo lắng. Nhờ có phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 mà phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân cá biệt được lên chính xác. Bật mí: Răng hô cười sao cho đẹp? 2

Công nghệ niềng răng mắc cài tại Nha khoa Paris

+ Mắc cài thiết kế tối ưu với 80 lỗ sàng mặt đế tạo sự lưu trữ tối ưu. + Khí cụ hình bình hành làm gia tăng hiệu quả định vị trên răng cùng với cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. + Khi muốn can thiệp gia tăng lực kéo theo chỉ định điều trị trên mắc cài UGSL, dụng cụ không đòi hỏi chuyên biệt và không cần tháo gỡ mắc cài nên bảo toàn được nguyên vẹn hiệu quả di chuyển răng của đợt kéo lực trước đó. Nếu còn bất cứ vấn đề gì về việc răng hô cười sao cho đẹp hoặc về công nghệ niềng răng tại Nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ đến số hotline 19006900, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook