adv top

Bạn đã biết răng bị vàng làm sao cho trắng chưa? Cùng tìm hiểu ngay

17:18:45 - 02/09/2016 - dinhth

 Bạn đã biết răng bị vàng làm sao cho trắng chưa? Hãy tham khảo ngay những kiến thức hữu ích dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm được cho mình cách làm răng hết ố vàng như ý muốn của mình?

1/ Răng bị vàng làm sao cho trắng với lá ngải cứu?

Lá ngải cứu có nhiều công dụng với sức khỏe, làm đẹp và được nhiều người áp dụng. Vậy răng bị vàng làm sao cho trắng với lá ngải cứu đây? Cách thực hiện có khó không?

rang bi vang lam sao cho trang 1

Bạn đã răng ố vàng phải làm sao để trắng nhanh nhất không?

Rất đơn giản bạn có thể dùng lá ngải cứu tươi chà lên răng có tác dụng làm trắng răng và chắc lợi hiệu quả. Nếu không tìm được lá ngải cứu tươi, bạn có thể sử dụng bột ngải cứu để đánh răng, cũng mang lại kết quả tốt.

2/ Răng bị vàng làm sao cho trắng với baking soda?

Baking soda là nguyên liệu tẩy trắng không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta, nó có tính bào mòn nhẹ nhàng, ít độc hại cho răng so với sự mài mòn hiện diện có trong kem đánh răng làm trắng và sản phẩm làm trắng răng khác. Vậy răng bị vàng làm sao cho trắng với loại nguyên liệu này đây.

rang bi vang lam sao cho trang 2

Răng vàng ố phải làm sao? - Baking soda có làm trắng răng như mong muốn không?

Bạn mua baking soda tại các siêu thị rồi dùng như kem đánh răng, hoặc chà lên răng bằng ngón tay. Baking soda sẽ nhanh chóng tẩy ố cho răng. Tuy vậy, do tính bào mòn mạnh nên bạn không nên sử dụng hàng ngày, chỉ 1 lần/tháng là vừa đủ.

3/ Bánh mì có làm trắng răng hiệu quả như mong muốn không?

Bánh mì là nguyên liệu làm trắng răng đơn giản ai cũng biết, tuy nhiên phải làm sao để chữa răng ố vàng hiệu quả với bánh mì đây? rang bi vang lam sao cho trang 3

 Bánh mì có làm trắng răng hiệu quả như mong muốn không?

Răng ố vàng phải làm sao với bánh mì? Đơn giản lắm, bạn chỉ cần nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy lấy 1 phần nhỏ và hòa lẫn với kem đánh răng, chà mạnh răng bằng hỗn hợp này trước khi đi ngủ. Với hỗn hợp này bạn không nên dùng thường xuyên mà chỉ dùng 2 lần/ tuần. Răng trắng lên trông thấy. Số vỏ cháy còn lại bạn hãy gói vào túi cất ở nới thoáng mát lần sau dùng với lấy ra trộn nếu không kem đánh răng sẽ dễ bị khô lại. Ngoài những cách chữa răng bị ố vàng trên bạn có thể tham khảo thêm phương pháp làm trắng răng nhanh chóng bằng công nghệ cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn và ảnh hưởng gì đến răng bằng Laser Whitening  tại nha khoa Paris. Đây là công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới theo tiêu chuẩn Pháp  răng sẽ trắng sáng gấp 8 lần chỉ sau 1h điều trị, hiệu quả dài lâu và an toàn. Đây thực sự là cách phù hợp cho việc thay đổi hình ảnh cũng như nâng cao giá trị – sự tự tin trong nụ cười của bạn khi giao tiếp nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về “răng bị vàng làm sao cho trắng hay răng bị ố vàng làm sao để trắng” mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook