adv top

4 Điều bạn nên nhớ khi thực hiện cấy ghép răng Implant

21:10:16 - 15/08/2016 - dinhth
Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất khá phức tạp và yêu cầu trình độ của bác sĩ phẫu thuật phải cực kỳ cao, ngoài ra còn yêu cầu rất nhiều về mặt trang thiết bị, công nghệ cũng như các yếu tố phụ trợ khác. Có như vậy thì chất lượng của ca phục hình răng Implant mới có kết quả tốt được

1/ Tỷ lệ thành công sẽ tăng cao khi lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa

4 Điều bạn nên nhớ khi thực hiện cấy ghép răng Implant Yếu tố vô trùng trong khu vực phẫu thuật cấy ghép Implant là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy trước khi tìm hiểu bất kỳ điều gì khác chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở nha khoa, bệnh viện đảm bảo được về mặt vệ sinh, vô trùng dụng cụ phẫu thuật cũng như khu vực phòng phẫu thuật. Ngoài ra nếu bạn có kinh nghiệm hoặc quen biết người có kinh nghiệm thì có thể xem qua những trang thiết bị tại phòng khám. Nếu các trang thiết bị đó luôn được cập nhật hoặc chăm sóc cẩn thận thì nó sẽ là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới tỷ lệ thành công của ca cấy ghép răng Implant. Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết nên trồng răng Implant ở đâu tốt thì hãy tìm kiếm ngay trên google về Nha Khoa Paris hoặc truy cập ngay vào đường link phía trên để tìm hiểu thêm nhé.

2/ Hãy luôn nhớ rằng cấy ghép Implant là không đau

Trong bất kỳ dịch vụ y tế nào liên quan tới việc đại phẫu hay tiểu phẫu thì việc sử dụng thuốc gây tê, thuốc mê là điều bắt buộc bác sĩ sẽ thực hiện cho khách hàng. Vì vậy bạn hãy yên tâm rằng trong suốt quá trình cấy ghép trụ Implant bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức đâu. Với những trường hợp thông thường thì đa phần bác sĩ sẽ chỉ sử dụng thuốc gây tê cho khách hàng, lúc đó bạn vẫn hoàn toàn tỉnh táo và chỉ không có cảm giác gì trong miệng thôi. Tuy nhiên đối với các trường hợp phải ghép thêm xương răng thì bác sĩ sẽ thực hiện gây mê toàn thân cho khách hàng. Ngoài ra bạn nên lưu ý rằng việc gây tê, đặc biệt là gây mê cũng yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện một cách an toàn nhất. Vì đây là bài viết tổng quan nên có thể bạn chưa hình dung được cái nhìn chính xác nhất về việc làm răng implant có đau không? Hãy truy cập vào bài viết này để tìm hiểu một cách chi tiết nhất về cảm giác từ lúc trước khi làm cho tới sau khi làm implant nhé.

3/ Nên kiểm tra xương bằng máy chụp CT ConeBeam

Việc xác định mật độ xương, cấu trúc xương luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lớn nhất tới việc thành công trong cấy ghép Implant. Một khi bác sĩ xác định sai về việc cấy ghép xương thì sẽ khiến trụ Implant có nguy cơ rất cao bị cắm lệch, không đủ xương neo giữ rồi từ đó dẫn tới đào thải. Vì vậy khi bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa để làm Implant thì hãy đặt ngay câu hỏi cho bác sĩ rằng " Liệu tôi có được chụp phim bằng máy CT ConeBeam hay không" Nếu không thì cách tốt nhất bạn nên đi tìm một địa chỉ khác, bởi phim chụp từ máy CT ConeBeam sẽ cho hình ảnh 3D tổng quan chi tiết nhất. Từ đó việc xác định chính xác cấu trúc xương của bác sĩ mới có thể trở nên chính xác nhất được.

4/ Ưu tiên công nghệ có giả lập quá trình cấy ghép Implant

4 Điều bạn nên nhớ khi thực hiện cấy ghép răng Implant 1 Thông thường sau khi có được hình ảnh từ máy CT ConeBeam thì nếu không có sự hỗ trợ của việc phân tích bằng máy cũng sẽ khiến giảm đi phần nào tỷ lệ thành công khi cấy ghép Implant. Nếu không tính tới việc bác sĩ có quá nhiều kinh nghiệm rồi, có thể từ hình ảnh xuất ra mà tính toán được thực hiện cấy trụ như nào thì việc ưu tiên các công nghệ có trình giả lập, phân tích quá trình cấy ghép Implant là hết sức cần thiết. Trình giả lập này sẽ tính toán chính xác dữ liệu của từng mô tế bào, từng lớp xương, mật độ xương và kích thước trụ Implant để cho ra một bản mô phỏng và số liệu bác sĩ cần thực hiện để đạt được tỷ lệ thành công cao nhất. Gợi ý xem thêm: Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook