adv top

3 cách chữa hôi miệng chỉ trong 5 phút tại nhà

15:33:32 - 20/06/2017 - dinhth

Chứng hôi miệng không còn là điều gì quá lạ lẫm hiện nay, không ảnh hưởng đến sức khỏe như các chứng bệnh khác, bệnh hôi miệng khiến bạn mật tự tin khi giao tiếp. Mùi hôi miệng có thể chữa hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên, cùng tìm hiểu 3 phương pháp chữa hôi miệng tại nhà.

Công dụng giảm mùi hôi miệng từ trà xanh

Trà xanh chứa nhiều tinh chất khoáng khuẩn, có khả năng giải nhiệt, vị trà xanh thanh mát không khó chịu với cơ thể. Trong dân gian trà xanh được dùng nhiều để khử mùi hôi, trong đó có bệnh hôi miệng. Với nhiều ưu điểm như vậy, trà xanh được tin tưởng là cách làm hết mùi hôi miệng hiệu quả nhất hiện nay.

giảm mùi hôi miệng

Trà xanh giúp giảm mùi hôi miệng khá hiệu quả tại nhà

Cách thực hiện:  - Khi khoang miệng xuất hiện mùi hôi, bạn có thể nhai nát lá trà xanh trong miệng, để dịch nước bọt tiết ra thấm vào bã trà xanh, khoảng 15 phút nhả bã trà ra. sẽ giúp bạn loại bỏ vùng cao răng bị hôi. - Sau mỗi bữa ăn để giảm mùi hôi miệng, bạn có thể uống 1 ít nước trà xanh mùi hôi sẽ nhanh chóng được loại bỏ.

Loại bỏ mùi hôi miệng với chanh tươi

Bệnh hôi miệng có chữa được không? Chanh được sử dụng nhiều để khử mùi hôi, vì có tính kháng khuẩn cao và trong chanh chứa 1 lượng axit vừa đủ, việc loại bỏ chứng hôi miệng không quá khó khăn. Dùng chanh sẽ nhanh chóng khử mùi hôi miệng, không gây hại cho khoang miệng.

mùi hôi miệng

Loại bỏ mùi hôi miệng nhanh chóng với chanh tươi

Cách thực hiện: Tùy vào tình trạng hôi miệng mà bạn có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp dưới đây - Tình trạng nhẹ: Bạn hãy sử dụng vỏ chanh để loại bỏ mùi hôi, vỏ chanh chứa nhiều dầu, bám lâu trên răng, khử dần mùi hôi. Nhai vỏ chanh, để trong miệng khoảng 5 phút -> nuốt bã vỏ chanh. - Tình trạng nặng: Vắt nửa trái chanh lấy nước + muối -> ngậm hỗn hợp này trong miệng trong 15 phút -> hoặc dùng hỗn hợp này để chải răng lấy cao răng vào mỗi buổi sáng.

Nước muối khử mùi hôi miệng nhanh chóng

Sử dụng nước muối để chữa hôi miệng thường khá khó chịu, tuy tốt cho răng và nướu nhưng vị mặn của muối khiến lưỡi mất cảm giác. Có tình sát trùng tốt giúp bạn vệ sinh khoang miệng sạch sẽ, không tốn nhiều thời gian, mùi hôi có thể được khử nhanh chóng.

khử mùi hôi miệng

Nước muối khử mùi hôi miệng, không tốn nhiều thời gian

Cách thực hiện: Dùng nước sôi để nguội, nước ấm + muối. Dùng nước muối xúc miệng sau mỗi bữa ăn, ngậm khoảng 15 phút rồi nhổ ra. Mùi hôi sẽ được loại bỏ nhanh chóng chỉ sau vài lần.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook