adv top

3 điều bạn nên biết về công nghệ trồng răng Implant

21:10:16 - 15/08/2016 - adminseo

Trồng răng Implant là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật của nha sĩ khá cao bên cạnh đó cần có trang thiết bị đầy đủ để đảm bảo quá trình trồng răng được đảm bảo nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên và chất lượng nhai như răng thật

1. Thực hiện cắm ghép răng tại bệnh viện uy tín đảm bảo an toàn không đau

3 điều bạn nên biết về công nghệ trồng răng Implant

Phẫu thuật trồng răng implant phải được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín. Do đó, bạn cần lưu ý lựa chọn những bệnh viện phải đảm bảo đầy đủ các trang trang thiết bị hiện đại và cần thiết để đảm bảo ca phẫu thuật cắm ghép implant diễn ra thành công, cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đặn, sáng màu tự nhiên và chức năng ăn nhai tốt như răng thật.

Đối với những ca cấy ghép implant thông thường, bác sĩ sẽ thực hiện tiền mê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau. Còn với những trường hợp bị tiêu xương nặng, cần thiết phải cắm implant vào xương gò má, thì thực hiện gây mê là điều cần thiết. Bạn cần lưu ý rằng, chỉ có bệnh viện mới có đủ chắc năng cũng như chuyên môn để thực hiện tiền mê hay gây mê.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, được trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím. Nhờ đó, mọi ca trồng răng implant tại đây đều diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:Trồng răng Implant ở đâu tốt

2. Kiểm tra cấu trúc xương hàm bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số

Kiểm tra cấu trúc xương hàm không chính xác là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng trụ implant bị lệch sau khi thực hiện cắm ghép. Vì vậy, địa chỉ thực hiện cho bạn phải trang bị trang bị tối thiểu máy X quang ConeBeam CT 3D giúp thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh.

Từ đó, bác sĩ mới có thể phân tích cấu trúc xương hàm, đánh giá độ cứng, độ xốp của xương, đặc biệt là đo đạc kích thước xương, tránh trường hợp xương không đủ khiến trụ implant bị lệch, gây sưng đau, viêm tấy. Đây cũng là thiết bị quan trọng trong các ca phẫu thuật như chữa cười hở lợi, niềng răng hô hay phẫu thuật hàm hô móm …

Xem thêm:làm răng implant có đau không

3. Giả định cấy ghép Implant bằng phần mềm phân tích Simplant 3D

3 điều bạn nên biết về công nghệ trồng răng Implant

Dựa trên số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh hàm có được từ máy X-quang ConeBeam CT 3D, bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant 3D để mô phỏng trước các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều. Điểm khác biệt khi thực hiện cấy ghép răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt đó là nhờ phần mềm này nên quá trình thực hiện rất chính xác, an toàn dựa trên dữ liệu cụ thể, chứ không phải ước lượng như các phòng khám thông thường.

Bên cạnh cấy ghép bọc răng sứ Veneer, cấy ghép implant, nhổ răng khôn, tẩy trắng răng, chữa cười hở lợi,… tại một Bệnh viện Răng Hàm Mặt với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại đây.

Gợi ý xem thêm:

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook